Quảng cáo Hành trình Tiền thưởng World of Hyatt

Đã viết và xuất bản 11 tháng 9, 2020 See this post in English

Sau những tin tức và cập nhật xung quanh đại dịch COVID-19, nhiều hãng hàng không và khách sạn đã buộc phải tạm dừng hoặc giảm hoạt động hàng ngày. Chúng tôi có thông tin mới nhất từ ​​các hãng hàng không và khách sạn trên khắp thế giới. Khi đại dịch bắt đầu chậm lại, các khách sạn bắt đầu đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút sự quan tâm. Hyatt đã công bố chương trình khuyến mãi toàn cầu tiếp theo có tên Hành trình tiền thưởng, một phiên bản cập nhật (tốt hơn) của chương trình khuyến mãi Hành trình tiền thưởng đang diễn ra!

World of Hyatt Bonus Journeys Promotion

World of Hyatt Bonus Journeys Promotion


World of Hyatt đang tung ra một chương trình khuyến mãi toàn cầu sinh lợi khác có tên là Hành trình thưởng. Đây chắc chắn là một trong những chương trình khuyến mãi tốt nhất mà chúng tôi từng thấy từ Hyatt và là một cách tuyệt vời để kiếm thêm điểm! Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng trong một khoảng thời gian giới hạn, cho các đợt lưu trú từ ngày 1 tháng 10 năm 2020 đến ngày 4 tháng 1 năm 2021. Khuyến mãi Hành trình thưởng hiện tại của World of Hyatt cung cấp nhân ba điểm bắt đầu từ lần lưu trú thứ hai, tuy nhiên với ưu đãi mới này, bạn sẽ có thể kiếm được điểm thưởng trong lần lưu trú đầu tiên của bạn. Tương tự như khuyến mãi hành trình tiền thưởng trước đó, thành viên có thể kiếm được ba điểm trong khi chủ thẻ World of Hyatt Credit có thể kiếm được gấp bốn điểm!

World of Hyatt Bonus Journeys Promotion

Xin lưu ý rằng việc đăng ký chương trình khuyến mãi này sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 10 năm 2020 và bạn có thể đăng ký cho đến ngày 30 tháng 11 năm 2020. Ngoài ra, chương trình khuyến mãi Hành trình tiền thưởng sẽ có hiệu lực trong thời gian lưu trú từ ngày 1 tháng 10 năm 2020 đến ngày 4 tháng 1 năm 2021. Hyatt đang bổ sung một bản cập nhật tuyệt vời khác và giúp các thành viên dễ dàng đạt được trạng thái ưu tú của mình bằng cách thăng chức! Đối với mỗi đêm ưu tú kiếm được trong quá trình thăng hạng Hành trình thưởng, các thành viên sẽ kiếm được một đêm ưu tú để đạt được vị thế vào năm 2021!

Đổi điểm Hyatt World Of Hyatt và nhận lại 25%


World of Hyatt đã thông báo các chi tiết cập nhật của chương trình khuyến mãi hoàn tiền đổi thưởng phổ biến. Tất cả các thành viên của World of Hyatt sẽ nhận được 15% số điểm mà họ sử dụng để nghỉ đêm miễn phí. Ngoài ra, các thành viên sở hữu Thẻ tín dụng Hyatt và World of Hyatt sẽ nhận được thêm 10% cho các giải thưởng quy đổi trong thời gian khuyến mại. Ưu đãi này hiện sẽ có sẵn cho đến ngày 4 tháng 1 năm 2021. Hyatt cũng đã gia hạn ngày đăng ký chương trình khuyến mãi đến ngày 1 tháng 12 năm 2020. Bạn có thể đăng ký đây.