Nhân đôi điểm IHG với mỗi đợt khuyến mãi lưu trú

Đã viết và xuất bản 15 tháng 9, 2020 See this post in English

Sau những tin tức và cập nhật xung quanh đại dịch COVID-19, nhiều hãng hàng không và khách sạn đã buộc phải tạm dừng hoặc giảm hoạt động hàng ngày. Chúng tôi có thông tin mới nhất từ ​​các hãng hàng không và khách sạn trên khắp thế giới. Khi đại dịch bắt đầu chậm lại, các khách sạn bắt đầu đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút sự quan tâm. IHG Rewards Club vừa công bố chương trình khuyến mãi toàn cầu hoàn toàn mới bắt đầu vào tháng 10!

IHG Double Points With Every Stay Promotion

IHG Double Points With Every Stay Promotion


IHG Rewards Club đã công bố chương trình khuyến mãi toàn cầu mới nhất của mình sẽ có sẵn trong một khoảng thời gian giới hạn. Các thành viên có thể tích điểm nhân đôi không giới hạn khi lưu trú trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 15 tháng 12 năm 2020. So với các chương trình khuyến mãi đang diễn ra khác, chương trình khuyến mãi nhân đôi này từ IHG rất tốt để sử dụng nếu bạn đã có kế hoạch lưu trú. Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi này có thể rất hấp dẫn đối với các chủ thẻ liên kết từ Chase vì họ có thể kiếm được 10.000 điểm thưởng cho lần lưu trú đầu tiên. Ngoài ra, không có giới hạn về số điểm thưởng bạn có thể kiếm được có thể khá tốt.

Từ chính thức trang mạng:
Cho dù bạn rời nhà để đi công tác hay đi đường, hãy nhân đôi số điểm của bạn với MỌI lần lưu trú bắt đầu từ ngày 1 tháng 10. Đăng ký ngay và lưu trú từ ngày 1 tháng 10 đến hết ngày 15 tháng 12 năm 2020 để bắt đầu kiếm thêm tiền tại bất kỳ IHG® Hotel & Resort nào.

IHG Double Points With Every Stay Promotion

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi:

  • Để tham gia chương trình khuyến mãi, bạn cần phải là thành viên Câu lạc bộ Phần thưởng IHG

  • Bạn phải đăng ký chương trình khuyến mãi và đặt trước ngày 15 tháng 12 năm 2020

  • Tất cả các Vòng loại trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 10 năm 2020 đến ngày 15 tháng 12 năm 2020 sau khi đăng ký chương trình khuyến mãi sẽ được nhân đôi điểm

  • Không giới hạn tổng số điểm bạn có thể nhận được trong thời gian khuyến mãi

  • Đối với những chủ thẻ sử dụng Thẻ tín dụng IHG Rewards Club từ Chase, bạn sẽ được tặng thêm 10.000 Điểm thưởng vào lần lưu trú đủ điều kiện đầu tiên của bạn trong thời gian khuyến mại tại bất kỳ khách sạn và khu nghỉ dưỡng IHG nào trên toàn thế giới

  • Bạn có thể đăng ký chương trình khuyến mãi đây