Maldives và Dubai chào đón du khách một lần nữa

Đã viết và xuất bản 23 tháng 6, 2020 See this post in English

Sau những tin tức và cập nhật xung quanh đại dịch COVID-19, nhiều hãng hàng không đã buộc phải tạm dừng hoặc giảm hoạt động hàng ngày. Chúng tôi có thông tin mới nhất từ ​​các hãng hàng không và khách sạn trên khắp thế giới. Lần đầu tiên chúng tôi thấy hầu hết các hãng hàng không cắt giảm chuyến bay hoặc ngừng hoàn toàn tất cả các dịch vụ ba tháng trước. Khi đại dịch bắt đầu chậm lại, các hãng hàng không đang dần xây dựng lại lịch trình của họ, đưa ra các chương trình khuyến mãi, và quan trọng nhất - bay trở lại. Đầu tiên, chúng tôi thấy Emirates đã nối lại một số chuyến bay và giờ chính phủ UAE thông báo rằng họ sẽ cho phép du khách nước ngoài vào Dubai một lần nữa. Ngoài việc Dubai mở cửa đón khách, tổng thống Maldives tuyên bố họ cũng sẽ mở cửa biên giới cho hành khách quốc tế.

Maldives and Dubai Welcoming Visitors Again

Dubai Welcoming Visitors Again


Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã thông báo rằng bắt đầu từ ngày 7 tháng 7 năm 2020, họ sẽ cho phép du khách nước ngoài vào Dubai. Vào cuối tháng 3, UAE đã đóng cửa biên giới của họ đối với người nước ngoài và ngừng giao thông hàng không. Với việc đại dịch đang chậm lại, quốc gia này đang dần nới lỏng các hạn chế, trong đó có các hạn chế về du lịch quốc tế. Tất cả Khách du lịch sẽ được yêu cầu xuất trình giấy chứng nhận âm tính Covid-19 gần đây hoặc trải qua kiểm tra tại các sân bay Dubai. Những người có kết quả dương tính sẽ bị bắt buộc phải cách ly trong 14 ngày. Một yêu cầu khác đối với khách du lịch là ứng dụng Covid-19 DXB và họ phải đăng ký thông tin chi tiết của mình.

Maldives and Dubai Welcoming Visitors Again

Maldives chào đón hành khách quốc tế


Maldives sẽ mở cửa lại biên giới cho hành khách quốc tế vào ngày 15 tháng 7, Tổng thống quốc đảo Ibrahim Mohamed Solih thông báo hôm thứ Ba.

Từ chính thức sự thông báo:
Khi Maldives tiến về phía trước sau đại dịch COVID, điều chỉnh theo bình thường mới và sẵn sàng khởi động lại nền kinh tế, biên giới quốc tế sẽ được mở cho khách du lịch vào ngày 15 tháng 7 năm 2020. Bộ Du lịch, cùng với ngành du lịch đang chuẩn bị việc mở cửa trở lại và chào đón khách du lịch.

Maldives and Dubai Welcoming Visitors Again

Bộ du lịch đã công bố một bộ hướng dẫn về lượng khách du lịch, sẽ được áp dụng khi biên giới mở cửa trở lại. Theo hướng dẫn ba mươi ngày, thị thực nhập cảnh miễn phí sẽ được cấp cho tất cả khách du lịch đã xác nhận đặt phòng để lưu trú tại bất kỳ cơ sở du lịch đã đăng ký nào trong nước. Toàn bộ kỳ nghỉ phải được đặt trước tại một cơ sở duy nhất ngoại trừ việc sắp xếp quá cảnh. Điều thú vị là sẽ không có kiểm dịch hoặc kiểm tra bắt buộc khi đến nơi. Khách du lịch sẽ chỉ phải điền vào mẫu khai báo sức khỏe.