Cách lấy ảnh hộ chiếu Walgreens của bạn

Đã viết và xuất bản 20 tháng 8, 2019 See this post in English

Nhiều hiệu thuốc và hiệu thuốc cung cấp dịch vụ in ảnh hộ chiếu, chẳng hạn như Walgreens, Rite-Aid và CVS. Các hiệu thuốc rất tiện lợi vì họ thường có thể chụp ảnh ngay lập tức. Họ cũng có thể in ảnh và sẵn sàng trong vòng vài giờ. Những tùy chọn như thế này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Một phần thưởng nữa là Walgreens có rất nhiều cửa hàng trên khắp nước Mỹ, bạn có thể sẽ không mất thời gian chờ đợi để chụp ảnh!

How to get your Walgreens passport photo


Getting your Walgreens passport photo


Các cửa hàng Walgreens trên toàn quốc có thể giúp bạn chụp và in ảnh hộ chiếu mới của mình. Không cần cuộc hẹn. Hiệu thuốc khuyên bạn nên gọi điện trước cho cửa hàng địa phương của bạn để đảm bảo rằng họ cung cấp dịch vụ. Trong vòng chưa đầy một giờ, những người ghé thăm Walgreens để chụp ảnh hộ chiếu có thể sẵn sàng nộp đơn đăng ký. Giá là $ 14,99.


Những điều bạn cần biết trước khi lấy ảnh hộ chiếu


Bạn được hướng dẫn mặc quần áo bình thường, cởi kính và đội đầu. Ngoại lệ duy nhất là nếu bạn đội mũ hoặc trùm đầu vì lý do tôn giáo hoặc y tế, trong trường hợp đó, bạn có thể cung cấp bản tuyên bố có chữ ký kèm theo ảnh của mình. Bạn sẽ cần phải đối mặt trực tiếp với máy ảnh. Mọi người xin cấp hộ chiếu đều phải cung cấp ảnh. ngay cả trẻ em và trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, khi bạn đã được cấp hộ chiếu, bạn không cần ảnh mới nếu ngoại hình của bạn đã thay đổi một phần. Ví dụ, nếu bạn nhuộm tóc một màu mới, bắt đầu đeo kính, để râu hoặc bất cứ thứ gì không làm thay đổi đáng kể ngoại hình của bạn.

Các trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc này bao gồm những người đã chuyển đổi giới tính, những người đã tăng hoặc giảm một lượng cân đáng kể, những người đã trải qua phẫu thuật hoặc chấn thương trên khuôn mặt hoặc đã nhận được nhiều hình xăm hoặc xỏ lỗ trên khuôn mặt hoặc rất đáng chú ý.

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ yêu cầu hai bản sao của cùng một ảnh cho mọi đơn xin cấp hộ chiếu. Họ yêu cầu ảnh có kích thước lớn 2 x 2 inch, có màu sắc. Ảnh phải được chụp trên nền trắng trơn hoặc trắng nhạt và trên giấy chất lượng ảnh bóng hoặc mờ.

Nếu bạn muốn lấy ảnh hộ chiếu Walgreens của mình, bạn có thể kiểm tra một địa phương gần bạn cung cấp dịch vụ này. Nó có sẵn tại hầu hết 7.750 địa điểm của họ trên khắp Hoa Kỳ.
Check here for a location near you!