Đánh giá Protea Hotel Livingstone, Thác Victoria

Đã viết và xuất bản 8 tháng 2, 2017 See this post in English

Protea Hotel Livingstone, Victoria Falls Review

The MarriottProtea Hotel Livingstonenear Victoria Falls in Zambia is located outside of Livingstone town, on the road leading to the famous waterfall. The hotel is an open two-story compound between the road and the train tracks. This may sound loud, but road traffic and the few daily trains really add no noise.

Thủ tục nhận phòng rất thân thiện và đại lý không gặp khó khăn gì khi tìm thấy đặt phòng của tôi được tích điểm và đưa chìa khóa cho chúng tôi ngay lập tức. Nhân viên lễ tân có kiến ​​thức và niềm nở - một điều hiếm có ở hầu hết các khách sạn ở Protea. Có vẻ như chỉ có thêm 15 đến 20 khách trong suốt thời gian lưu trú hai đêm mà chúng tôi có. Đó là mùa thấp điểm ở thác (nó thực sự có quá nhiều nước) nhưng điều đó vẫn gây ngạc nhiên.

This hotel's grounds are beautiful and reflectthe theme ofVictoria Falls with lots of running water - think Bali hotels. However, this also means a lot of standing water and even more mosquitoes than usual. The public areas of the hotel are all outdoors and had plenty of the little beasts in this malaria-prone zone.

Protea Hotel Livingstone, Victoria Falls Review

Protea Hotel Livingstone, Victoria Falls Review

Protea Hotel Livingstone, Victoria Falls Review

Protea Hotel Livingstone, Victoria Falls Review

Tôi thích căn phòng sáng sủa, có không gian rộng rãi và màu sắc phù hợp với diện tích. Chiếc giường tuyệt vời; như với hầu hết các khách sạn ở Protea, nó có độ cứng và độ mềm thích hợp. Thêm vào đó, phòng tắm có một vòi sen tròn nhỏ, sáng tạo.

Tuy nhiên, AC hầu như không hoạt động và ngay cả khi cài đặt quạt thấp, người hâm mộ đã hét vào mặt bạn. Không có cách nào để ngủ nếu không có nút bịt tai chất lượng cao. Internet luôn hoạt động nhưng chỉ ở mức 0,5 Mbit, vì vậy việc mở bất kỳ trang web nào cũng mất 10-15 phút. Ngoài email và nhắn tin cơ bản, bạn không thể làm gì với mạng internet chậm như vậy.

The front desk had extended a free breakfast to us. The quality of the items was pretty bad, so you wouldn't want toeat it unless you were really hungry. I had brought my own protein powder, chia seeds and green tea and felt that was a much better breakfast.

Một chuyến taxi từ khách sạn đến Thác Victoria chỉ mất $ 7 một chiều và chúng tôi không gặp khó khăn gì khi tổ chức với một tài xế taxi địa phương đã để lại số cho chúng tôi. Đi xe đến sân bay cũng tương tự (mặc dù đi ngắn hơn, sân bay có phí vào cửa 2 đô la).

Protea Hotel Livingstone là một lựa chọn phù hợp gần Thác Victoria; nó không thực sự sang trọng, nhưng nó hoạt động tốt.

Protea Hotel Livingstone, Victoria Falls Review

Protea Hotel Livingstone, Victoria Falls Review

Mức giá thông thường cho khách sạn là $ 180 mỗi đêm, nhưng sử dụng 7.500 điểm thưởng Marriott là giải pháp tốt hơn nhiều.

You can book theProtea Hotel Livingstone here.