Đánh giá JW Marriott Surabaya

Đã viết và xuất bản 4 tháng 4, 2016 See this post in English

JW Marriott Surabaya Review

The JW Marriott Surabaya comes up quite frequently in the Mighty Travels Premium Hotel Search tools. I found rates as low as $49 (before tax and fees) on marriott.com for the hotel. That's an amazing price for a JW Marriott.

Khách sạn nằm ở trung tâm thành phố Surabaya (nếu có một thứ như vậy) gần Sheraton SurabayaHoliday Inn Express Surabaya. It's a signature lvàmark và it's also really old. The hotel has just started renovations but does not seem to be in a hurry.

Việc làm thủ tục hơi khó chịu vì tên của tôi thực tế đã được hét lên qua sảnh khi tôi bước vào trong. Rõ ràng ai đó đã tìm kiếm danh sách khách của họ vào ngày hôm đó (lần cuối cùng điều này xảy ra với tôi là tại Thành phố Hampton Panama).

Tôi đã đặt phòng trả trước (trả trước toàn bộ tại Marriott.com) nhưng khách sạn khăng khăng rằng tôi chưa thanh toán trước đó.

Căn phòng rất lớn (tôi đã được nâng cấp thành Studio) nhưng sắp sửa đổ nát. Mọi thứ đều có tiếng kêu cót két (nhưng đang hoạt động) với nguồn điện xoay chiều mạnh mẽ có thể hạ nhiệt xuống 50 độ nếu bạn muốn. Chiếc giường rất lớn và rất thoải mái.

JW Marriott Surabaya Review

JW Marriott Surabaya Review

JW Marriott Surabaya Review

Phòng tắm chắc hẳn đã chứng kiến ​​khoảng thời gian đẹp nhất của họ vào năm 1960 vì nó ở trong tình trạng rất tiếc. Tôi không dám tắm (mặc dù tôi chắc chắn rằng nó đã hoạt động).

JW Marriott Surabaya Review

JW Marriott Surabaya Review

Thay vào đó, tôi đã đi xuống hồ bơi trông tuyệt vời trên hình ảnh nhưng thực sự nhỏ khi bạn ở gần hơn. Nó được đông đúc với hàng chục đứa trẻ đang thưởng thức buổi trưa chủ nhật nóng nực này. Trong khi khách sạn có 35 tầng với rất nhiều phòng, hồ bơi có ít hơn một chục ghế dài và cho phép bơi dưới hai chục người - rõ ràng hồ bơi không phải là điểm thu hút của nơi này.

Trạng thái Marriott Gold của tôi (từ thẻ tín dụng Ritz Carlton) cho phép tôi vào Executive Lounge trên tầng 21. Dịch vụ buổi tối khá tốt với nhiều món khai vị và lựa chọn rượu vang trắng và đỏ khá phong phú. Vấn đề duy nhất là có quá ít mặt hàng. 3 lát bánh mì, 2 lát pho mát, v.v. Thật vô lý. Có khoảng 30 người trong phòng chờ trong suốt giờ phục vụ và bữa tiệc tự chọn hầu như trống rỗng. Cuối cùng nó sẽ được nạp đầy nhưng 30 phút đã trôi qua giữa chừng.

JW Marriott Surabaya Review

JW Marriott Surabaya Review

JW Marriott Surabaya Review

JW Marriott Surabaya Review

JW Marriott Surabaya Review

Vì chuyến bay của tôi đã được đổi thành khởi hành lúc 6:30 sáng hôm sau nên tôi đã bỏ lỡ dịch vụ ăn sáng tại phòng chờ, nơi có khả năng tương tự.

Tóm lại - khách sạn này cần được cải tạo nhanh chóng (nó đã bắt đầu với một số tiếng khoan lớn vào một buổi chiều Chủ nhật trong phòng của tôi). Nó chỉ là một khách sạn rất trung bình và không đáng giá hơn mức giá thấp mà nó công bố. Nếu không có thương hiệu JW Marriott, nó có thể sẽ bán các phòng trong khoảng $ 40 trở xuống ở Surabaya.

Trừ khi có chương trình khuyến mãi Marriott Rewards điên cuồng - có nhiều nơi tốt hơn trong thị trấn.