โปรโมชั่น World of Hyatt Bonus Journeys

เขียนและเผยแพร่ 11 กันยายน 2020 See this post in English

จากข่าวและข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการระบาดของ COVID-19 สายการบินและโรงแรมหลายแห่งถูกบังคับให้ระงับหรือลดการให้บริการประจำวัน เรามีข้อมูลล่าสุดจากสายการบินและโรงแรมทั่วโลก ในขณะที่โรคระบาดเริ่มชะลอตัวลงโรงแรมต่างๆจึงเริ่มออกโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดความสนใจ ไฮแอทประกาศโปรโมชั่นระดับโลกครั้งต่อไปที่ชื่อว่า Bonus Journeys ซึ่งเป็นเวอร์ชันอัปเดต (ที่ดีกว่า) ของโปรโมชั่น Bonus Journeys ที่กำลังดำเนินอยู่!

World of Hyatt Bonus Journeys Promotion

World of Hyatt Bonus Journeys Promotion


World of Hyatt กำลังเปิดตัวอีกหนึ่งโปรโมชั่นระดับโลกที่มีกำไรที่เรียกว่า Bonus Journeys เป็นหนึ่งในโปรโมชั่นที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็นจาก Hyatt และเป็นวิธีที่ดีในการรับคะแนนพิเศษ! โปรโมชั่นนี้จะมีให้ในช่วงเวลา จำกัด เท่านั้นสำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2020 ถึง 4 มกราคม 2021 โปรโมชั่น Bonus Journeys ปัจจุบันของ World of Hyatt มอบคะแนนสามเท่าเริ่มตั้งแต่การเข้าพักครั้งที่ 2 อย่างไรก็ตามด้วยข้อเสนอใหม่นี้คุณจะ สามารถรับคะแนนโบนัสจากการเข้าพักครั้งแรกของคุณ เช่นเดียวกับโปรโมชั่นการเดินทางโบนัสก่อนหน้านี้สมาชิกจะได้รับคะแนนสามเท่าในขณะที่ผู้ถือบัตรเครดิต World of Hyatt จะได้รับคะแนนสี่เท่า!

World of Hyatt Bonus Journeys Promotion

โปรดทราบว่าการลงทะเบียนสำหรับโปรโมชั่นนี้จะเริ่มในวันที่ 1 ตุลาคม 2020 และคุณสามารถลงทะเบียนได้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2020 นอกจากนี้โปรโมชั่น Bonus Journeys จะใช้ได้สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2020 ถึง 4 มกราคม 2021 ไฮแอทกำลังเพิ่มการอัปเดตที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งและทำให้สมาชิกได้รับสถานะยอดเยี่ยมด้วยการเลื่อนตำแหน่งได้ง่ายขึ้น! สำหรับทุกค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมที่ได้รับระหว่างสมาชิกโปรโมชั่น Bonus Journeys จะได้รับหนึ่งคืนที่ยอดเยี่ยมสำหรับสถานะในปี 2021!

แลกคะแนน World Of Hyatt และรับเงินคืนสูงสุด 25%


World of Hyatt ประกาศรายละเอียดอัปเดตของโปรโมชั่นส่วนลดการแลกคะแนนยอดนิยม สมาชิก World of Hyatt ทุกคนจะได้รับ 15% ของคะแนนที่ใช้สำหรับการเข้าพักฟรี นอกจากนี้สมาชิกที่เป็นเจ้าของบัตรเครดิต Hyatt และ World of Hyatt จะได้รับเพิ่มอีก 10% สำหรับรางวัลที่แลกในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการขาย ข้อเสนอนี้จะสามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 4 มกราคม 2021 นอกจากนี้ไฮแอทยังขยายวันลงทะเบียนสำหรับโปรโมชั่นเป็นวันที่ 1 ธันวาคม 2020 คุณสามารถลงทะเบียน ที่นี่.