ไมล์สะสม Emirates Skywards สามไมล์สำหรับการเข้าพักที่โรงแรมในเครือ IHG

เขียนและเผยแพร่ 4 กันยายน 2020 See this post in English

สายการบินและแบรนด์โรงแรมหลายแห่งได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการระบาดของโควิด -19 ซึ่งทำให้ความต้องการเดินทางลดลงอย่างมาก เพื่อดึงดูดความสนใจในเครือโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดบางแห่งจึงได้ออกโปรโมชั่นและการขายที่น่าสนใจสำหรับลูกค้าของตน IHG Rewards Club ประกาศโอกาสโบนัสไมล์ใหม่สำหรับการเข้าพักของสมาชิก Emirates Skywards

Triple Emirates Skywards Miles for stays at IHG Hotels

Triple Emirates Skywards Miles for stays at IHG Hotels


IHG Rewards Club เพิ่งประกาศโอกาสโบนัสไมล์ใหม่สำหรับการเข้าพักของสมาชิก Emirates Skywards ข้อเสนอนี้จะมีให้ในระยะเวลา จำกัด จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 สมาชิกจะได้รับไมล์สะสม Emirates Skywards สามเท่าหากจองการเข้าพักที่โรงแรมใดก็ได้ในเครือ IHG ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2020 ในการรับโบนัสคุณต้องเป็น สมาชิก IHG Rewards Club และตั้งค่ารายได้ของคุณเป็นไมล์ Emirates Skywards

จากทางการ ประกาศ:
สมาชิกIHG® Rewards Club สามารถรับไมล์สะสม Skywards 3 เท่าในระยะเวลา จำกัด ลงทะเบียนและจองการเข้าพักที่โรงแรมในเครือIHG® Hotels & Resorts ทั่วโลกและรับไมล์สะสม 3 เท่าทุกคืน ยิ่งคุณจองโรงแรมมากเท่าไหร่คุณก็จะได้รับไมล์สะสมมากขึ้นเพื่อเดินทางข้ามเครือข่ายเอมิเรตส์และ flydubai

Triple Emirates Skywards Miles for stays at IHG Hotels

รายละเอียดโปรโมชั่น:

  • ในการเข้าร่วมโปรโมชั่นคุณจะต้องเป็นสมาชิก IHG Rewards Club ที่มีไมล์ Emirates Skywards ตามความต้องการในการรับและต้องลงทะเบียนหมายเลขสมาชิกล่วงหน้า

  • Triple Miles จะได้รับรางวัลสำหรับการเข้าพักที่มีคุณสมบัติครบถ้วนหลังจากลงทะเบียนหากยังไม่ได้เป็นสมาชิกและลงทะเบียนภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2020 และเข้าพักได้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2021

  • รับไมล์สะสม Skywards 6 ไมล์สำหรับทุกๆ 1 ดอลลาร์สหรัฐที่คุณใช้จ่ายที่ Regent Hotels and Resorts, InterContinental, Kimpton Hotels & Restaurants, HUALUXE Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Hotel Indigo, EVEN Hotels, voco Hotels, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Holiday Inn Resort , Holiday Inn Club Vacations และโรงแรมตัวยง

  • รับไมล์สะสม Skywards 3 ไมล์สำหรับทุกๆ 1 ดอลลาร์สหรัฐที่คุณใช้จ่ายที่ Candlewood Suites, Staybridge Suites และ The Venetian - The Palazzo Las Vegas

  • You can register for the promotion and book your stay here