คะแนน IHG สองเท่าพร้อมโปรโมชั่นทุกการเข้าพัก

เขียนและเผยแพร่ 15 กันยายน 2020 See this post in English

จากข่าวและข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการระบาดของ COVID-19 สายการบินและโรงแรมหลายแห่งถูกบังคับให้ระงับหรือลดการดำเนินการประจำวัน เรามีข้อมูลล่าสุดจากสายการบินและโรงแรมทั่วโลก ในขณะที่การแพร่ระบาดเริ่มชะลอตัวลงโรงแรมต่างๆจึงเริ่มออกโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดความสนใจ IHG Rewards Club เพิ่งประกาศโปรโมชั่นใหม่ระดับโลกเริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม!

IHG Double Points With Every Stay Promotion

IHG Double Points With Every Stay Promotion


IHG Rewards Club ประกาศโปรโมชั่นระดับโลกล่าสุดซึ่งจะมีให้ในระยะเวลา จำกัด สมาชิกสามารถรับคะแนนสะสมสองเท่าได้ไม่ จำกัด สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 ตุลาคมถึง 15 ธันวาคม 2020 เมื่อเทียบกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ที่กำลังดำเนินอยู่โปรโมชั่นคะแนนสองเท่าจาก IHG นี้เหมาะสำหรับใช้ในกรณีที่คุณกำลังวางแผนการเข้าพักอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามโปรโมชั่นนี้สามารถสร้างกำไรให้กับผู้ถือบัตรในเครือจาก Chase เนื่องจากพวกเขาสามารถรับคะแนนโบนัส 10,000 คะแนนสำหรับการเข้าพักครั้งแรก นอกจากนี้ยังไม่มีการ จำกัด จำนวนคะแนนโบนัสที่คุณจะได้รับซึ่งค่อนข้างดี

จากทางการ เว็บไซต์:
ไม่ว่าคุณจะออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือเดินทางบนท้องถนนคุณจะได้รับคะแนนเพิ่มเป็นสองเท่าด้วยการเข้าพักทุกครั้งตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ลงทะเบียนตอนนี้และเข้าพัก 1 ตุลาคมถึง 15 ธันวาคม 2020 เพื่อเริ่มรับรายได้พิเศษที่IHG® Hotel & Resort ทุกแห่ง

IHG Double Points With Every Stay Promotion

รายละเอียดโปรโมชั่น:

  • ในการเข้าร่วมโปรโมชั่นคุณจะต้องเป็นสมาชิก IHG Rewards Club

  • คุณต้องลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นและจองก่อนวันที่ 15 ธันวาคม 2020

  • การเข้าพักรอบคัดเลือกทั้งหมดระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2020 ถึง 15 ธันวาคม 2020 หลังจากลงทะเบียนสำหรับโปรโมชั่นจะได้รับคะแนนสองเท่า

  • ไม่มีการ จำกัด จำนวนคะแนนทั้งหมดที่คุณจะได้รับในระหว่างโปรโมชั่น

  • สำหรับสมาชิกบัตรที่ใช้บัตรเครดิต IHG Rewards Club จาก Chase จะได้รับคะแนนโบนัสเพิ่มอีก 10,000 คะแนนสำหรับการเข้าพักครั้งแรกที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขในช่วงโปรโมชั่นที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ IHG ทุกแห่งทั่วโลก

  • คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่น ที่นี่