คะแนนโบนัส World Of Hyatt 500 สำหรับโรงแรมใหม่

เขียนและเผยแพร่ 4 สิงหาคม 2020 See this post in English

จากข่าวและข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการระบาดของ COVID-19 สายการบินและโรงแรมหลายแห่งถูกบังคับให้ระงับหรือลดการดำเนินการประจำวัน เรามีข้อมูลล่าสุดจากสายการบินและโรงแรมทั่วโลก ในขณะที่โรคระบาดเริ่มชะลอตัวลงโรงแรมต่างๆจึงเริ่มออกโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดความสนใจ สัปดาห์ที่แล้วเราเห็นไฟล์ โปรโมชั่นใหม่ จาก IHG Rewards Club กำหนดเป้าหมายสมาชิกใหม่ ตอนนี้ World of Hyatt ได้ขยายโปรโมชั่นที่คุ้มค่ามากซึ่งสมาชิกจะได้รับคะแนนพิเศษสำหรับการเข้าพักในโรงแรมใหม่ที่เลือก

World Of Hyatt 500 Bonus Points At New Hotels

World Of Hyatt 500 Bonus Points At New Hotels


ไฮแอทประกาศโปรโมชั่นที่น่าตื่นเต้นซึ่งคุณจะได้รับคะแนนโบนัส 500 คะแนนต่อคืนเมื่อเข้าพักในโรงแรมที่มีคุณสมบัติตรงตามคุณสมบัติใหม่ของไฮแอท ตอนนี้ขยายระยะเวลาส่งเสริมการขายไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2020 และคุณสามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ของ Hyatt ได้เช่นโปรโมชั่น Bonus Journeys ที่มีอยู่ นี่เป็นวิธีที่ดีในการรับคะแนน Hyatt พิเศษหากคุณเข้าพักที่ที่พักแห่งใดแห่งหนึ่ง ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนสำหรับโปรโมชั่นนี้และส่วนใหญ่จะมีการเพิ่มจุดหมายปลายทางมากขึ้น

จากทางการ เว็บไซต์:
การเยี่ยมชมโรงแรมแห่งใหม่ไม่เคยคุ้มค่ากว่านี้อีกแล้ว ค้นพบสถานที่ใหม่ ๆ และตอบแทนจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยของคุณ คุณสามารถรับคะแนนโบนัส 500 คะแนนสำหรับการเข้าพักในโรงแรมเครือไฮแอทใหม่ทั่วโลกในปีนี้

World Of Hyatt 500 Bonus Points At New Hotels

โรงแรมเครือไฮแอทบางแห่งที่รวมอยู่ในโปรโมชั่น:

  • ไฮแอทเฮาส์แฟรงก์เฟิร์ตเอชบอร์นเยอรมนี

  • ไฮแอทเฮาส์แนชวิลล์เทนเนสซีสหรัฐอเมริกา

  • เอกอัครราชทูตชิคาโกรัฐอิลลินอยส์สหรัฐอเมริกา

  • ไฮแอทซิลาราแคปคานาสาธารณรัฐโดมินิกัน

  • Hyatt Ziva Cap Cana สาธารณรัฐโดมินิกัน

  • คุณสามารถดูรายชื่อโรงแรมที่เข้าร่วมทั้งหมดได้ ที่นี่


โปรโมชั่น World of Hyatt Bonus Journeys


World of Hyatt เปิดตัวโปรโมชั่นระดับโลกในช่วงฤดูร้อนที่ชื่อว่า Bonus Journeys ในเดือนมิถุนายน เป็นหนึ่งในโปรโมชั่นที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็นจาก Hyatt และเป็นวิธีที่ดีในการรับคะแนนพิเศษ! โปรโมชั่นนี้จะมีให้ในช่วงเวลา จำกัด เท่านั้นสำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 15 มิถุนายนถึง 15 กันยายน 2020 ในช่วงโปรโมชั่น Bonus Journeys สมาชิก World of Hyatt จะได้รับคะแนนสามเท่าจากการเข้าพักครั้งที่สอง นอกจากนี้สมาชิก Elite จะได้รับคะแนนโบนัส 2,500 คะแนนสำหรับการเข้าพักครั้งแรก โปรดทราบว่าในการเข้าร่วมโปรโมชั่นคุณจะต้องลงทะเบียนระหว่างวันที่ 8 มิถุนายนถึง 31 สิงหาคม 2020 คุณสามารถลงทะเบียนได้ ที่นี่.