Những hạn chế đối với việc đi lại của Hawaii Lifting

Đã viết và xuất bản 9 tháng 8, 2020 See this post in English

Sau những tin tức và cập nhật xung quanh đại dịch COVID-19, nhiều hãng hàng không đã buộc phải tạm dừng hoặc giảm hoạt động hàng ngày, và các quốc gia buộc phải áp dụng các biện pháp hạn chế đi lại. Với việc đại dịch đang chậm lại trên khắp thế giới, nhiều quốc gia đã bắt đầu nới lỏng các giới hạn biên giới và mở cửa trở lại cho khách du lịch quốc tế. Đã có thông báo rằng Hawaii sẽ mở cửa trở lại du lịch cho khách du lịch trong nước và quốc tế vào ngày 1 tháng 9 mà không cần kiểm dịch bắt buộc 14 ngày.

Hawaii Lifting Travel Restrictions

Hawaii Lifting Travel Restrictions


Vào cuối tháng 3, Hawaii đã áp dụng chế độ tự cách ly 14 ngày bắt buộc đối với cả du khách và cư dân đến từ các nước ngoài tiểu bang. Cho đến nay vẫn chưa có cách nào để tránh được việc kiểm dịch, nhưng tin tuyệt vời cho tất cả những ai quan tâm đến việc đi du lịch đến Hawaii!

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2020, hòn đảo sẽ mở cửa cho những du khách mang theo bằng chứng về xét nghiệm NAAT âm tính (Thử nghiệm Khuếch đại Axit Nucleic) và hoàn thành biểu mẫu Du lịch và Sức khỏe của Tiểu bang khi đến trong tiểu bang. Thử nghiệm âm tính không được quá 72 giờ trước khi lên chuyến bay đến Hawaii. Tất cả hành khách sẽ có nghĩa vụ xuất trình kết quả xét nghiệm âm tính khi đến sân bay. Ngoài ra, hãy nhớ rằng Hawaii sẽ không cung cấp các xét nghiệm khi đến và nếu hành khách không có kết quả xét nghiệm NAAT âm tính, họ sẽ có nghĩa vụ tự cách ly trong 14 ngày.

Từ chính thức sự thông báo:
Bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2020, tất cả khách du lịch xuyên Thái Bình Dương đến Hawaii từ nước ngoài sẽ có tùy chọn làm bài kiểm tra COVID-19 hợp lệ trước khi đến và xuất trình bằng chứng về kết quả xét nghiệm âm tính, để tránh 14 - cách ly ngày.

Hawaii Lifting Travel Restrictions

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2020, yêu cầu nhập cảnh cho Hawaii sẽ là:

  • Bằng chứng về một thử nghiệm NAAT âm tính (Thử nghiệm Khuếch đại Axit Nucleic) không quá 72 giờ

  • Thử nghiệm sẽ phải được FDA chấp thuận và từ một phòng thí nghiệm được CLIA chứng nhận

  • A completed State Travel and Health form. You can find the form here