แอร์แคนาดาประกาศรายละเอียดโครงการ Aeroplan ที่ปรับปรุงใหม่

เขียนและเผยแพร่ 14 สิงหาคม 2020 See this post in English

ในที่สุดแอร์แคนาดาได้ประกาศรายละเอียดของโปรแกรม Aeroplan ที่ปรับปรุงใหม่และวันที่เริ่มต้นของ“ New Aeroplan” จะเป็นวันที่ 8 พฤศจิกายน 2020 ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาเรายังเห็น Air Canada เสนอโปรโมชั่นที่ดีสำหรับผู้โดยสาร .

Air Canada Announces Details of the Revamped Aeroplan Program

Air Canada Announces Details For the Revamped Aeroplan Program


แอร์แคนาดาได้เผยแพร่รายละเอียดของโปรแกรมสะสมไมล์ Aeroplan ที่ปรับปรุงใหม่ ตามข่าวประชาสัมพันธ์ผู้ให้บริการจะเปิดตัวโปรแกรมความภักดีอีกครั้งในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2020 โดยเน้นที่มูลค่าและการแลกรับที่ยืดหยุ่น

จากทางการ ข่าวประชาสัมพันธ์:
"แอร์แคนาดาให้สัญญากับ Aeroplan รุ่นใหม่ที่โดดเด่นซึ่งจะเป็นหนึ่งในโปรแกรมความภักดีด้านการเดินทางที่ดีที่สุดในโลกและเรากำลังปฏิบัติตามสัญญานั้นโปรแกรม Aeroplan ใหม่ซึ่งได้รับการพิจารณาอย่างดีเยี่ยมได้รับการคาดหวังอย่างมากว่าจะเป็นตัวขับเคลื่อนหลักของ การเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของเราสิ่งนี้มีความสำคัญมากขึ้นกว่าเดิมเนื่องจากสายการบินต่างแข่งขันกันเพื่อสร้างรายได้และรักษาความภักดีของลูกค้าในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว” Calin Rovinescu ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแอร์แคนาดากล่าว

Air Canada Announces Details of the Revamped Aeroplan Program

การเปลี่ยนแปลงที่ Air Canada กำลังนำเสนอ:

  • ขณะนี้สมาชิก Aeroplan สามารถแลกคะแนนเพื่อซื้อที่นั่งของ Air Canada ที่มีจำหน่ายโดยไม่มีข้อ จำกัด

  • ค่าธรรมเนียมของสายการบินรวมถึงค่าธรรมเนียมน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับรางวัลเที่ยวบินทั้งหมดของ Air Canada จะถูกตัดออก สมาชิกจะจ่ายเฉพาะภาษีและค่าธรรมเนียมของบุคคลที่สาม ที่น่าสนใจคือสมาชิกสามารถชำระด้วยคะแนนสำหรับภาษีและค่าธรรมเนียมบุคคลที่สาม

  • คะแนนที่จำเป็นสำหรับรางวัลเที่ยวบินของ Aeroplan ของ Air Canada จะขึ้นอยู่กับราคาจริงในตลาด

  • สมาชิกสามารถวางแผนการเดินทางของพวกเขาด้วยเครื่องมือทำนายคะแนนซึ่งมีช่วงคะแนน Aeroplan โดยประมาณที่สมาชิกจะต้องใช้สำหรับรางวัลเที่ยวบิน

  • สมาชิกทุกคนจะมีตัวเลือกในการจ่ายส่วนหนึ่งของรางวัลเที่ยวบินเป็นเงินสดและบันทึกคะแนน


สถานะ Aeroplan Elite


ระดับความสูงของ Air Canada จะกลายเป็นสถานะ Aeroplan Elite Aeroplan จะยังคงเสนอระดับสมาชิกหกระดับ - Aeroplan Debut ระดับเริ่มต้นพร้อมกับระดับสถานะ Elite 5 ระดับ ได้แก่ Aeroplan 25K, 35K, 50K, 75K และ Super Elite อย่างไรก็ตามจะมีการปรับปรุงบางส่วน สมาชิกสถานะ Elite จะสามารถรับบัตรกำนัล Priority Rewards ที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% จากคะแนนสะสมสำหรับรางวัลเที่ยวบินที่มีสิทธิ์กับ Air Canada และพันธมิตร ส่วนที่ดีที่สุดคือตอนนี้สมาชิกสถานะ Elite สามารถแบ่งปันสิทธิประโยชน์ของตนเช่นสิทธิ์ในการขึ้นเครื่องและการเข้าใช้ห้องรับรองพิเศษกับเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวแม้ว่าจะไม่ได้เดินทางด้วยกันก็ตาม