วิธีรับรูปถ่ายหนังสือเดินทาง Walgreens ของคุณ

เขียนและเผยแพร่ 20 สิงหาคม 2019 See this post in English

ร้านขายยาและร้านขายยาหลายแห่งมีการพิมพ์รูปถ่ายหนังสือเดินทางเช่น Walgreens, Rite-Aid และ CVS ร้านขายยาสะดวกเพราะมักจะถ่ายรูปได้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์รูปภาพและพร้อมใช้งานได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง ตัวเลือกเหล่านี้สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาได้มาก โบนัสเพิ่มเติมคือ Walgreens มีร้านค้ามากมายทั่วสหรัฐอเมริกาคุณอาจไม่มีเวลารอเพื่อถ่ายภาพ!

How to get your Walgreens passport photo


Getting your Walgreens passport photo


ร้านค้า Walgreens ทั่วประเทศสามารถช่วยคุณถ่ายและพิมพ์รูปถ่ายหนังสือเดินทางเล่มใหม่ของคุณได้ ไม่จำเป็นต้องมีการนัดหมาย ร้านขายยาแนะนำให้โทรหาร้านค้าในพื้นที่ของคุณล่วงหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาให้บริการสถานที่บางแห่งของ Walgreens อาจสามารถให้ใบสมัครสำหรับหนังสือเดินทางแก่คุณได้แม้ว่าจะไม่สามารถดำเนินการตามใบสมัครที่กรอกเสร็จสมบูรณ์ได้ ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงผู้ที่เยี่ยมชมวอลกรีนเพื่อขอรูปถ่ายหนังสือเดินทางสามารถเตรียมใบสมัครให้พร้อมสำหรับการส่งได้ ราคาอยู่ที่ $ 14.99


สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนรับรูปถ่ายหนังสือเดินทาง


คุณได้รับคำสั่งให้สวมเสื้อผ้าปกติถอดแว่นตาและหมวก ข้อยกเว้นเพียงประการเดียวคือหากคุณสวมหมวกหรือผ้าคลุมศีรษะด้วยเหตุผลทางศาสนาหรือทางการแพทย์ซึ่งในกรณีนี้คุณสามารถให้คำแถลงที่ลงนามพร้อมกับภาพถ่ายของคุณได้ คุณจะต้องหันหน้าเข้าหากล้องโดยตรง ทุกคนที่ยื่นขอหนังสือเดินทางจะต้องแสดงรูปถ่าย แม้แต่เด็กและทารก อย่างไรก็ตามเมื่อคุณได้รับหนังสือเดินทางแล้วคุณไม่จำเป็นต้องมีรูปถ่ายใหม่หากรูปร่างหน้าตาของคุณเปลี่ยนไปบางส่วน ตัวอย่างเช่นหากคุณย้อมผมด้วยสีใหม่เริ่มสวมแว่นตาไว้หนวดเคราหรืออะไรก็ตามที่ไม่ได้เปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณอย่างมีนัยสำคัญ

ข้อยกเว้นของกฎนี้รวมถึงผู้ที่เปลี่ยนเพศผู้ที่มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นหรือลดลงอย่างมากซึ่งได้รับการผ่าตัดใบหน้าหรือบาดแผลอย่างกว้างขวางหรือได้รับรอยสักหรือการเจาะบนใบหน้าจำนวนมากหรือสังเกตเห็นได้ชัดเจนมาก

กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกากำหนดให้มีภาพถ่ายเดียวกันสองชุดสำหรับการสมัครหนังสือเดินทางทุกครั้ง พวกเขาขอให้รูปภาพมีขนาดใหญ่ 2 x 2 นิ้วเป็นสี ควรถ่ายภาพโดยใช้พื้นหลังสีขาวล้วนหรือพื้นหลังสีขาวและใช้กระดาษภาพถ่ายคุณภาพมันหรือเคลือบด้าน

หากคุณต้องการรับรูปถ่ายหนังสือเดินทางของ Walgreens คุณสามารถตรวจสอบได้จากท้องถิ่นใกล้ตัวคุณที่ให้บริการนี้ มีให้บริการเกือบ 7,750 แห่งทั่วสหรัฐอเมริกา
ตรวจสอบ ที่นี่ สำหรับสถานที่ใกล้คุณ!