รีวิวไฮแอทรีเจนซี่จี่หนาน

เขียนและเผยแพร่ 30 พฤษภาคม 2019 See this post in English

The Hyatt Regency is one of many high rises in Jinan - the capital of the Shandong province. I arrived rather late at night and happy to see that the front desk spoke minimal English (a rarity in Central China).Hyatt Regency Jinan ReviewHyatt Regency Jinan Review

Hyatt Regency Jinan Review

การเช็คอินรวดเร็วและไร้สาระ - ฉันหวังว่าจะได้สั่งอาหารและได้รับการอ้างอิงถึงเมนูในห้องของฉัน ความคิดที่ดี - ดังนั้นฉันจึงมุ่งหน้าขึ้นไปชั้นบนและสังเกตว่าเมนูจะพร้อมใช้งานผ่านการสแกนบาร์โค้ด - แต่ iPhone ของฉันไม่สามารถเชื่อมต่อบาร์โค้ดได้เลย ฉันโทรหาและสั่งแซนวิชมังสวิรัติ

ฉันชอบห้องนี้แม้ว่ามันจะค่อนข้างเก่า แต่ก็ยังอยู่ในสภาพดี เตียงนอนดีเยี่ยมและผ้าม่านสีเข้มทำให้แสงแดดส่องถึงในตอนเช้า ฉันหวังว่าเครื่องปรับอากาศจะทำงานได้ แต่การตั้งค่าใด ๆ ที่ฉันลองใช้พัดลมก็มีเสียงดัง แต่อุณหภูมิจะไม่ขยับต่ำกว่า 24 องศาเซลเซียสและฉันลองตั้งค่าทั้งหมดมาระยะหนึ่งแล้ว โอ้ดี.Hyatt Regency Jinan Review

Hyatt Regency Jinan ReviewHyatt Regency Jinan Review

Hyatt Regency Jinan ReviewHyatt Regency Jinan Review

อินเทอร์เน็ตเชื่อมต่อได้ง่าย แต่ช้าประมาณ 2 Mbit นี่คงเป็นธีมในโรงแรมหลายแห่งในจีนตอนกลาง แต่ฉันพบว่ามันน่าผิดหวังที่ได้เห็นที่ Hyatt Regency ฉันโทรไปที่แผนกช่วยเหลือ แต่ยอมแพ้หลังจากที่พวกเขาเชื่อมต่อฉันกับการสนับสนุนอินเทอร์เน็ตจากภายนอกซึ่งต้องการ 'ทดสอบอุปกรณ์ของฉัน' นั่นคือวิธีที่สปายแวร์เข้ามาในอุปกรณ์ของคุณรับประกันได้ :)

แซนวิชของฉันปรากฏขึ้นในไม่ช้าและไม่ใช่สิ่งที่ทำออกมาในคำอธิบายด้วยวาจา มันกินไม่ได้ - แต่มันมาพร้อมกับของทอด (ซึ่งยอดเยี่ยมมาก) และน้ำอัดลม (ฉันไม่ดื่มมัน) คุณชนะบ้าง - คุณเสียบ้าง ...

อาหารเช้าไม่รวมอยู่ในอัตราของฉัน แต่อาหารเช้าดูดี

Hyatt Regency Jinan Review

Hyatt Regency Jinan Review

โรงแรมตั้งอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าใหม่และใช้เวลานั่งแท็กซี่เพียงไม่นานจากใจกลางเมืองใหม่ (เช่น Intercontinental Jinan City Center)

ในผลรวม ฉันพบว่าการเข้าพักของฉันน่าผิดหวัง - มันไม่ใช่โรงแรมที่แย่ แต่อย่างใด แต่ฉันมักจะมีความคาดหวังที่สูงกว่าสำหรับไฮแอทซึ่งมักจะเกินความคาดหวังของพวกเขาไปหนึ่งไมล์ ราคามักจะต่ำกว่า $ 100 ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถบ่นอะไรได้มาก