Đánh giá Holiday Inn Zhengzhou

Đã viết và xuất bản 31 tháng 5, 2019 See this post in English

Holiday Inn Zhengzhou nằm chung một khu phức hợp với Crowne Plaza Zhengzhou (nó cũng có chung quầy lễ tân), Holiday Inn Express và Sofitel. Tất cả các tòa nhà dường như đã có thời gian tốt hơn và có thể dễ dàng hơn 30 năm tuổi. Rõ ràng là họ đã đi lên trước thời kỳ bùng nổ khách sạn hiện nay ở Trung Quốc. 'Thành phố khách sạn nhỏ' này nằm giữa hai trung tâm thành phố Trịnh Châu với Trung tâm mua sắm Mixc ở phía Tây và quận 'ven hồ' mới ở phía Đông.

Tôi đã may mắn ra ngoài và người quản lý trực tiếp kiểm tra tôi lúc 1 giờ sáng. Tiếng Anh của anh ấy không tệ và tôi đã được nâng cấp lên một căn hộ hai phòng ngủ với tư cách là IHG Platinum. Trong khi tòa nhà trông khá cũ kỹ, dãy phòng đã được cải tạo cách đây vài năm (đáng buồn là phòng tắm thì không).

Nó đi kèm với hai phòng ngủ và một nhà bếp đầy đủ (mặc dù không có dụng cụ làm bếp) và một phòng khách lớn. Thật ấn tượng!Holiday Inn Zhengzhou Review

Holiday Inn Zhengzhou Review

Holiday Inn Zhengzhou ReviewHoliday Inn Zhengzhou Review

Holiday Inn Zhengzhou Review

Điều hòa không khí rất hoàn hảo - yên tĩnh và luôn làm mát các phòng xuống 70 độ mà không cần bất kỳ cài đặt nào - thật tuyệt. Internet cuối cùng đã đạt tiêu chuẩn thương hiệu với tốc độ 10 Mbit.

Giường hoàn toàn cứng và mềm và nó sẽ chỉ hoàn hảo nếu không có tiếng búa đập xảy ra vào sáng sớm cho đến đêm khuya bên ngoài.

Một vấn đề khác là vị trí khá kỳ lạ - những người lái xe địa phương 'Didi' sẽ không bao giờ tìm thấy - yêu cầu tôi phải đi bộ 10 phút cho hầu hết các điểm đón và trả khách trong cái nóng tháng Năm ngột ngạt.

Nói chung, đây là một kỳ nghỉ tốt - căn phòng gần như hoàn hảo mặc dù khách sạn chỉ đơn giản là cũ và mệt mỏi và thiếu bất kỳ 'yếu tố buzz' nào. Tuy nhiên, mức giá dưới $ 50 cho một khách sạn chuỗi vững chắc là rất ấn tượng.