ข้อกำหนดการใช้งาน Mighty Travels / Mighty Media

เขียนและเผยแพร่ 1 มกราคม 2019 See this post in English

โปรดทราบว่าหากคุณกำลังดูเอกสารนี้ในภาษาอื่น - จัดทำขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น เฉพาะภาษาอังกฤษ เวอร์ชันจะควบคุมข้อตกลงนี้

Mighty Travels / Mighty Media ให้บริการสมัครสมาชิกส่วนบุคคลที่ช่วยให้สมาชิกของเราสามารถเข้าถึงตั๋วเครื่องบินราคาโรงแรมและข้อเสนอการเดินทางอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

คุณได้ยอมรับเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้ซึ่งควบคุมการใช้บริการของเรา ข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลจะอยู่ภายใต้คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของเราซึ่งเป็นข้อกำหนดที่รวมอยู่ในที่นี้ โปรดตรวจสอบ คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลเพื่อทำความเข้าใจแนวทางปฏิบัติของเรา.

ตามที่ใช้ในข้อกำหนดการใช้งานนี้ "บริการ Mighty Travels / Mighty Media" "บริการของเรา" หรือ "บริการ" หมายถึงบริการส่วนบุคคลที่จัดทำโดย Mighty Travels / Mighty Media สำหรับการค้นหาและรับชมเนื้อหา Mighty Travels / Mighty Media รวมถึงทั้งหมด คุณลักษณะและฟังก์ชันคำแนะนำและบทวิจารณ์เว็บไซต์และส่วนต่อประสานผู้ใช้ตลอดจนเนื้อหาและซอฟต์แวร์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับบริการของเรา

การเป็นสมาชิก


การเป็นสมาชิก Mighty Travels / Mighty Media ของคุณจะดำเนินต่อไปแบบเดือนต่อเดือนหรือปีต่อปีและต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะสิ้นสุด คุณ ต้องยกเลิกการเป็นสมาชิกของคุณก่อนที่จะต่ออายุในแต่ละเดือน เพื่อหลีกเลี่ยงการเรียกเก็บเงินค่าสมาชิกของเดือนถัดไปในวิธีการชำระเงินของคุณ (ดู "การยกเลิก" ด้านล่าง)

เราอาจเสนอแผนสมาชิกจำนวนหนึ่งร่วมกับ บริษัท ในเครือบุคคลที่สาม เราไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดหรือการละเว้นใด ๆ จากการโฆษณาโดยบุคคลที่สามดังกล่าว แผนการเป็นสมาชิกบางแผนอาจมีเงื่อนไขและข้อ จำกัด ที่แตกต่างกันซึ่งจะเปิดเผยเมื่อคุณสมัครหรือในการสื่อสารอื่น ๆ ที่มีให้คุณ

ทดลองใช้ฟรี


การเป็นสมาชิก Mighty Travels / Mighty Media ของคุณอาจเริ่มต้นด้วยการทดลองใช้ฟรี ระยะทดลองใช้งานฟรีสำหรับการเป็นสมาชิกของคุณเป็นเวลา 30 วันหรือตามที่ระบุไว้เป็นอย่างอื่นในระหว่างการสมัครและมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้สมาชิกใหม่และอดีตบางคนได้ลองใช้บริการ

สิทธิ์ในการทดลองใช้ฟรีจะถูกกำหนดโดย Mighty Travels / Mighty Media ตามดุลยพินิจ แต่เพียงผู้เดียวและเราอาจ จำกัด สิทธิ์หรือระยะเวลาเพื่อป้องกันการละเมิดการทดลองใช้ฟรี เราขอสงวนสิทธิ์ในการเพิกถอนการทดลองใช้ฟรีและระงับบัญชีของคุณในกรณีที่เราพิจารณาแล้วว่าคุณไม่มีสิทธิ์ เราอาจใช้ข้อมูลเช่นรหัสอุปกรณ์วิธีการชำระเงินหรือที่อยู่อีเมลของบัญชีที่ใช้กับสมาชิก Mighty Travels / Mighty Media ที่มีอยู่หรือล่าสุดเพื่อพิจารณาคุณสมบัติ สำหรับการใช้ร่วมกับข้อเสนออื่น ๆ อาจมีข้อ จำกัด

เราจะเรียกเก็บเงินตามวิธีการชำระเงินของคุณสำหรับค่าสมาชิกรายเดือน / รายปีของคุณเมื่อสิ้นสุดระยะทดลองใช้ฟรีและการเป็นสมาชิกของคุณจะต่ออายุโดยอัตโนมัติทุกเดือน (หรือรายปี) เว้นแต่คุณจะยกเลิกการเป็นสมาชิก

การเรียกเก็บเงินและการยกเลิก


ค่าธรรมเนียมสมาชิกสำหรับบริการ Mighty Travels / Mighty Media ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่คุณอาจเกิดขึ้นเกี่ยวกับการใช้บริการของคุณเช่นภาษีและค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่เป็นไปได้จะถูกเรียกเก็บเป็นรายเดือน / รายปีตามวิธีการชำระเงินของคุณบนปฏิทิน วันที่สอดคล้องกับการเริ่มต้นส่วนการชำระเงินของการเป็นสมาชิกของคุณจนกว่าการเป็นสมาชิกของคุณจะถูกยกเลิก ค่าสมาชิกจะได้รับเต็มจำนวนเมื่อชำระเงิน

ในบางกรณีวันที่ชำระเงินของคุณอาจมีการเปลี่ยนแปลงเช่นหากวิธีการชำระเงินของคุณไม่สามารถชำระได้สำเร็จหรือหากการเป็นสมาชิกแบบชำระเงินของคุณเริ่มขึ้นในวันที่ไม่มีในเดือนนั้น ๆ เราอาจอนุญาตวิธีการชำระเงินของคุณเพื่อคาดหวังค่าสมาชิกหรือค่าบริการที่เกี่ยวข้องกับวิธีการต่างๆรวมทั้งอนุญาตให้ใช้บริการได้สูงสุดประมาณหนึ่งเดือนทันทีที่คุณลงทะเบียน ในบางกรณียอดคงเหลือหรือวงเงินเครดิตที่มีอยู่ของคุณอาจลดลงเพื่อแสดงถึงการอนุญาตในช่วงทดลองใช้งานฟรี

ในการใช้บริการ Mighty Travels / Mighty Media คุณต้องระบุวิธีการชำระเงินอย่างน้อยหนึ่งวิธี คุณสามารถอัปเดตวิธีการชำระเงินของคุณได้โดยไปที่หน้า "โปรไฟล์" นอกจากนี้เราอาจอัปเดตวิธีการชำระเงินของคุณโดยใช้ข้อมูลที่ผู้ให้บริการชำระเงินให้มา หลังจากการอัปเดตใด ๆ คุณอนุญาตให้เราเรียกเก็บเงินตามวิธีการชำระเงินที่เกี่ยวข้องต่อไป คุณอนุญาตให้เราเรียกเก็บเงินด้วยวิธีการชำระเงินใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณในกรณีที่วิธีการชำระเงินหลักของคุณถูกปฏิเสธหรือไม่มีให้เราชำระค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกของคุณอีกต่อไป คุณยังคงต้องรับผิดชอบต่อจำนวนเงินที่ยังไม่เรียกเก็บ หากการชำระเงินไม่สำเร็จเนื่องจากการหมดอายุเงินไม่เพียงพอหรืออื่น ๆ และคุณไม่ได้ยกเลิกบัญชีของคุณเราอาจระงับการเข้าถึงบริการของคุณจนกว่าเราจะเรียกเก็บเงินด้วยวิธีการชำระเงินที่ถูกต้องสำเร็จ สำหรับวิธีการชำระเงินบางวิธีผู้ออกอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบางอย่างจากคุณเช่นค่าธรรมเนียมธุรกรรมต่างประเทศหรือค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลวิธีการชำระเงินของคุณ ตรวจสอบรายละเอียดกับผู้ให้บริการวิธีการชำระเงินของคุณ

คุณสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิก Mighty Travels / Mighty Media ได้ทุกเมื่อ ("การยกเลิกทันที") เราไม่ให้การคืนเงินหรือเครดิตสำหรับช่วงเวลาการเป็นสมาชิกที่ไม่ได้ใช้

หากต้องการยกเลิกการสมัครสมาชิก MightyTravels Premium ของคุณให้เข้าไปที่หน้า "โปรไฟล์" ในแดชบอร์ด สำหรับการสมัครสมาชิก Mighty Travels Basic เพียงส่งอีเมลถึงเราได้ตลอดเวลาก่อนวันที่เรียกเก็บเงินครั้งต่อไปที่ [email protected] หากคุณยกเลิกการเป็นสมาชิกการเรียกเก็บเงินของคุณจะสิ้นสุดลงทันที แต่คุณยังสามารถใช้บัญชีของคุณได้จนกว่าจะหมดอายุ

เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแผนการสมัครสมาชิกของเราหรือปรับราคาสำหรับบริการของเราหรือส่วนประกอบใด ๆ ของเราในลักษณะใด ๆ และเมื่อใดก็ได้ตามที่เราอาจพิจารณาตามดุลยพินิจของเรา แต่เพียงผู้เดียว ยกเว้นที่ระบุไว้เป็นอย่างอื่นในเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้การเปลี่ยนแปลงราคาหรือการเปลี่ยนแปลงแผนการสมัครสมาชิกของคุณจะมีผลหลังจากแจ้งให้คุณทราบ

การชำระเงินไม่สามารถขอคืนเงินได้และไม่มีการคืนเงินหรือเครดิตสำหรับช่วงเวลาที่ใช้ไปบางส่วน เมื่อใดก็ได้และไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามเราอาจให้การคืนเงินส่วนลดหรือการพิจารณาอื่น ๆ แก่สมาชิกบางส่วนหรือทั้งหมดของเรา ("เครดิต") จำนวนและรูปแบบของเครดิตดังกล่าวและการตัดสินใจที่จะให้เครดิตนั้นขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเรา แต่เพียงผู้เดียว การให้เครดิตในกรณีเดียวไม่ได้ให้สิทธิ์คุณในการให้เครดิตในอนาคตสำหรับอินสแตนซ์ที่คล้ายกันและไม่บังคับให้เราต้องให้เครดิตในอนาคตไม่ว่าในกรณีใด ๆ

สัญญาการให้บริการ


คุณต้องมีอายุ 18 ปีหรืออายุส่วนใหญ่ในจังหวัดดินแดนหรือประเทศของคุณจึงจะเป็นสมาชิกของบริการ Mighty Travels / Mighty Media บุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีหรืออายุส่วนใหญ่ตามหลักเกณฑ์สามารถใช้บริการได้เฉพาะกับการมีส่วนร่วมของพ่อแม่หรือผู้ปกครองตามกฎหมายภายใต้บัญชีของบุคคลดังกล่าวและภายใต้เงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้

บริการ Mighty Travels / Mighty Media มีไว้สำหรับการใช้งานส่วนบุคคลและไม่ใช่เชิงพาณิชย์ของคุณเท่านั้นและห้ามแชร์กับบุคคลหรือนิติบุคคลอื่น ๆ ในระหว่างการเป็นสมาชิก Mighty Travels / Mighty Media ของคุณเราให้สิทธิ์แบบ จำกัด และไม่ผูกขาดและไม่สามารถถ่ายโอนได้ในการเข้าถึงบริการ Mighty Travels / Mighty Media และดูเนื้อหา Mighty Travels / Mighty Media ผ่านบริการ ยกเว้นกรณีที่กล่าวมาข้างต้นจะไม่มีการโอนสิทธิ์กรรมสิทธิ์หรือดอกเบี้ยให้กับคุณ

รหัสผ่านและการเข้าถึงบัญชี สมาชิกที่สร้างบัญชี Mighty Travels / Mighty Media และมีการเรียกเก็บเงินด้วยวิธีการชำระเงิน ("เจ้าของบัญชี") สามารถเข้าถึงและควบคุมบัญชี Mighty Travels / Mighty Media และอุปกรณ์ที่พร้อมใช้งาน Mighty Travels / Mighty Media ที่ใช้ในการเข้าถึง บริการของเราและรับผิดชอบต่อกิจกรรมใด ๆ ที่เกิดขึ้นผ่านบัญชี Mighty Travels / Mighty Media

ข้อจำกัดความรับผิดชอบในการรับประกันและข้อจำกัดความรับผิด


การเดินทางอันยิ่งใหญ่ / บริการสื่ออันยิ่งใหญ่และเนื้อหาและซอฟต์แวร์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับที่นั่นหรือคุณสมบัติหรือฟังก์ชันอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางอันยิ่งใหญ่ / บริการสื่ออันยิ่งใหญ่ได้รับการจัดหาให้ "ตามที่เป็นอยู่" และ "เท่าที่มี" โดยมีข้อผิดพลาดทั้งหมดและไม่มีการรับประกันใด ๆ ชนิด. Mighty Travels / Mighty Media ไม่รับประกันการเป็นตัวแทนหรือรับประกันว่าการใช้บริการ Mighty Travels / Mighty Media ของคุณจะไม่ถูกรบกวนหรือปราศจากข้อผิดพลาด

ไปยังขอบเขตที่อนุญาตภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ไม่ว่าจะมีเหตุการณ์ใดก็ตามที่เป็นการเดินทางที่ยิ่งใหญ่ / สื่อที่ยิ่งใหญ่หรือ บริษัท ในเครือหรือผู้ถือหุ้นกรรมการกรรมการพนักงานหรือผู้ออกใบอนุญาตใด ๆ ที่มีความรับผิดต่อคุณ (โดยรวม) หรือโดยเฉพาะ ความเสียหายที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญโดยทางอ้อมหรือต่อเนื่องไม่ว่าในรูปแบบใด ๆ หรือความเสียหายใด ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้น

เขตอำนาจศาลบางแห่งไม่อนุญาตให้มีการยกเว้นการรับประกันบางส่วนหรือข้อ จำกัด หรือการยกเว้นความรับผิดสำหรับความเสียหายบางประเภท ยิ่งไปกว่านั้นข้อ จำกัด บางประการข้างต้นในส่วนนี้อาจไม่มีผลกับคุณ

ไม่มีสิ่งใดในเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้จะมีผลต่อสิทธิ์ตามกฎหมายที่ไม่สามารถผ่อนผันได้ใด ๆ ที่ใช้กับคุณ

ข้อตกลงอนุญาโตตุลาการ


หากคุณเป็นสมาชิก Mighty Travels / Mighty Media ในสหรัฐอเมริกา (รวมถึงทรัพย์สินและดินแดน) คุณและ Mighty Travels / Mighty Media ยอมรับว่าข้อพิพาทการเรียกร้องหรือการโต้เถียงใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องในทางใด ๆ กับ Mighty Travels / บริการ Mighty Media เงื่อนไขการใช้งานและข้อตกลงอนุญาโตตุลาการนี้จะถูกกำหนดโดยอนุญาโตตุลาการที่มีผลผูกพันหรือในศาลเรียกร้องขนาดเล็ก อนุญาโตตุลาการเป็นทางการมากกว่าการฟ้องร้องในศาลอนุญาโตตุลาการใช้อนุญาโตตุลาการที่เป็นกลางแทนที่จะเป็นผู้พิพากษาหรือคณะลูกขุนอนุญาตให้มีการค้นพบที่ จำกัด มากกว่าในศาลและอยู่ภายใต้การพิจารณาของศาลอย่าง จำกัด อนุญาโตตุลาการสามารถตัดสินความเสียหายและการผ่อนปรนเช่นเดียวกับที่ศาลสามารถตัดสินได้และไม่มีสิ่งใดในข้อตกลงอนุญาโตตุลาการนี้จะถูกตีความว่าเป็นการ จำกัด สิทธิตามกฎหมายใด ๆ ที่ไม่ต้องสละสิทธิ์ คุณยอมรับว่าโดยการยอมรับเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้พระราชบัญญัติอนุญาโตตุลาการของรัฐบาลกลางสหรัฐจะควบคุมการตีความและการบังคับใช้ข้อกำหนดนี้และคุณและ Mighty Travels / Mighty Media ต่างสละสิทธิ์ในการพิจารณาคดีโดยคณะลูกขุนหรือเข้าร่วมใน การกระทำในชั้นเรียน ข้อกำหนดอนุญาโตตุลาการนี้จะยังคงอยู่ต่อไปเมื่อมีการยุติข้อตกลงนี้และการยุติการเป็นสมาชิก Mighty Travels / Mighty Media ของคุณ

หากคุณเลือกที่จะขออนุญาโตตุลาการหรือยื่นคำร้องต่อศาลเรียกร้องเล็กน้อยก่อนอื่นคุณต้องส่งไปที่ Mighty Travels / Mighty Media ทางอีเมลไปที่ [email protected] หาก Mighty Travels / Mighty Media เริ่มการอนุญาโตตุลาการมันจะส่งหนังสือแจ้งไปยังที่อยู่อีเมลที่ใช้

เบ็ดเตล็ด


เงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้จะอยู่ภายใต้และตีความตามกฎหมายของรัฐเดลาแวร์สหรัฐอเมริกาโดยไม่คำนึงถึงความขัดแย้งของบทบัญญัติของกฎหมาย ข้อกำหนดเหล่านี้จะไม่ จำกัด สิทธิการคุ้มครองผู้บริโภคใด ๆ ที่คุณอาจมีสิทธิ์ภายใต้กฎหมายบังคับของรัฐที่คุณอาศัยอยู่

หากบทบัญญัติหรือข้อกำหนดใด ๆ ของข้อกำหนดการใช้งานเหล่านี้จะถือเป็นโมฆะผิดกฎหมายหรือไม่สามารถบังคับใช้ได้ความถูกต้องความชอบด้วยกฎหมายและความสามารถในการบังคับใช้ของข้อกำหนดที่เหลือจะยังคงมีผลบังคับใช้อย่างสมบูรณ์

Mighty Travels / Mighty Media อาจเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้เป็นครั้งคราว การแก้ไขดังกล่าวจะมีผลทันที อย่างไรก็ตามสำหรับสมาชิกที่มีอยู่การแก้ไขดังกล่าวจะมีผลใน 30 วันหลังจากโพสต์เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น เราอาจมอบหมายข้อตกลงของเรากับคุณให้กับ บริษัท ในเครือหรือกับหน่วยงานใด ๆ ที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจหรือทรัพย์สินทั้งหมดของเราทั้งหมดหรือส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับบริการ Mighty Travels / Mighty Media ที่เกี่ยวข้อง

เราจะส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณ (เช่นการอนุมัติการชำระเงินใบแจ้งหนี้การเปลี่ยนแปลงรหัสผ่านหรือวิธีการชำระเงินข้อความยืนยันการแจ้งเตือน) ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์เท่านั้นตัวอย่างเช่นทางอีเมลไปยังที่อยู่อีเมลของคุณที่ให้ไว้ในระหว่างการลงทะเบียน คุณยอมรับว่าการแจ้งข้อตกลงการเปิดเผยหรือการสื่อสารอื่น ๆ ที่เราส่งถึงคุณทางอิเล็กทรอนิกส์จะเป็นไปตามข้อกำหนดด้านการสื่อสารทางกฎหมายใด ๆ รวมถึงการสื่อสารดังกล่าวเป็นลายลักษณ์อักษร