นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Mighty Travels / Mighty Media & California Consumer Privacy Act (CCPA)

เขียนและเผยแพร่ 2 มกราคม 2019 See this post in English

คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้อธิบายถึงแนวทางปฏิบัติของเรารวมถึงตัวเลือกของคุณเกี่ยวกับการรวบรวมการใช้และการเปิดเผยข้อมูลบางอย่างรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยกลุ่ม บริษัท Mighty Travels / Mighty Media ("Mighty Travels / Mighty Media")

หากคุณมีคำถามทั่วไปเกี่ยวกับบัญชีของคุณหรือวิธีติดต่อ [email protected]

ผู้ควบคุมข้อมูลของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคือ Mighty Travels / Mighty Media LLC โปรดทราบว่าหากคุณติดต่อเราเพื่อช่วยเหลือคุณเพื่อความปลอดภัยของคุณและของเราเราอาจต้องพิสูจน์ตัวตนของคุณก่อนที่จะดำเนินการตามคำขอของคุณ

Collection of Information


เรารับจัดเก็บรวบรวมข้อมูลที่คุณให้กับเราซึ่งรวมถึง:

- ชื่อที่อยู่อีเมลที่อยู่หรือรหัสไปรษณีย์และหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ

ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับวิธีการชำระเงินของคุณจะถูกจัดเก็บไว้กับ Stripe พันธมิตรของเราโดยตรง ในขณะที่เราอาจได้รับ เราจะไม่เก็บข้อมูลวิธีการชำระเงินบางส่วนไว้.

ข้อมูลที่เรารวบรวมโดยอัตโนมัติ:

เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณและการใช้บริการของเราการโต้ตอบของคุณกับเราและการโฆษณาของเราตลอดจนข้อมูลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของคุณหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้ในการเข้าถึงบริการของเรา

ข้อมูลนี้ประกอบด้วย:

  • กิจกรรมของคุณในบริการ Mighty Travels / Mighty Media เช่นข้อเสนอลิงก์การจองข้อความค้นหา

  • การโต้ตอบของคุณกับระบบของเราทางอีเมลหรือข้อความ

  • รายละเอียดการโต้ตอบของคุณกับฝ่ายบริการลูกค้าเช่นวันเวลาและเหตุผลในการติดต่อเรา

  • IP และตำแหน่งทางภูมิศาสตร์

  • ตัวระบุโฆษณาเช่นบนอุปกรณ์มือถือแท็บเล็ตรวมถึงคุกกี้และคุกกี้ของบุคคลที่สามที่เราต้องการเพื่อให้บริการของเรา

  • ลักษณะของอุปกรณ์และซอฟต์แวร์ (เช่นประเภทและการกำหนดค่า) ข้อมูลการเชื่อมต่อสถิติการดูหน้าเว็บแหล่งอ้างอิง (ตัวอย่างเช่น URL อ้างอิง) ที่อยู่ IP (ซึ่งอาจบอกตำแหน่งทั่วไปของคุณ) เบราว์เซอร์และข้อมูลบันทึกเว็บเซิร์ฟเวอร์มาตรฐาน

  • เลือกคู่ค้าหรือข้อมูลอ้างอิงเพื่อมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางการตลาดร่วมกัน

  • ผู้ให้บริการการชำระเงินที่ให้ข้อมูลวิธีการชำระเงินที่อัปเดตกับเราตามความสัมพันธ์กับคุณ


การใช้ข้อมูล


เราใช้ข้อมูลเพื่อจัดหาวิเคราะห์ดูแลปรับปรุงและปรับแต่งบริการและความพยายามทางการตลาดของเราเพื่อดำเนินการลงทะเบียนคำสั่งซื้อและการชำระเงินของคุณและเพื่อสื่อสารกับคุณในหัวข้อเหล่านี้และหัวข้ออื่น ๆ ตัวอย่างเช่นเราใช้ข้อมูลเพื่อ:

- กำหนดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ทั่วไปของคุณให้เนื้อหาที่แปลเป็นภาษาท้องถิ่น
- ป้องกันตรวจจับและตรวจสอบกิจกรรมที่อาจต้องห้ามหรือผิดกฎหมายรวมถึงการฉ้อโกงและการบังคับใช้ข้อกำหนดของเรา (เช่นการพิจารณาสิทธิ์ในการทดลองใช้ฟรี)

- วิเคราะห์และทำความเข้าใจผู้ชมของเราปรับปรุงบริการของเรา

การเปิดเผยข้อมูล


เราเปิดเผยข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์บางอย่างและต่อบุคคลที่สามตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง:

ผู้ให้บริการ: เราใช้ บริษัท ตัวแทนหรือผู้รับเหมารายอื่น ("ผู้ให้บริการ") เพื่อให้บริการในนามของเราหรือเพื่อช่วยเหลือเราในการให้บริการแก่คุณ ตัวอย่างเช่นเราว่าจ้างผู้ให้บริการเพื่อจัดหาการตลาดโฆษณาการสื่อสารเพื่อดำเนินธุรกรรมบัตรเครดิตหรือวิธีการชำระเงินอื่น ๆ เพื่อให้บริการลูกค้ารวบรวมหนี้วิเคราะห์และปรับปรุงข้อมูล (รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของผู้ใช้กับบริการของเรา) . ในระหว่างการให้บริการดังกล่าวผู้ให้บริการเหล่านี้อาจเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลอื่น ๆ ของคุณได้ เราไม่อนุญาตให้พวกเขาใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณยกเว้นเกี่ยวข้องกับการให้บริการของพวกเขา

ข้อเสนอส่งเสริมการขาย: เราอาจเสนอโปรโมชั่นร่วมหรือโปรแกรมที่เพื่อให้คุณมีส่วนร่วมจะต้องให้เราแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สาม ในการดำเนินการส่งเสริมการขายประเภทนี้เราอาจเปิดเผยชื่อและข้อมูลอื่น ๆ ของคุณเพื่อเชื่อมโยงกับการปฏิบัติตามสิ่งจูงใจ โปรดทราบว่าบุคคลที่สามเหล่านี้ต้องรับผิดชอบต่อหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของตนเอง

การคุ้มครอง Mighty Travels / Mighty Media และอื่น ๆ : Mighty Travels / Mighty Media และผู้ให้บริการอาจเปิดเผยและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ ของคุณในกรณีที่เราหรือพวกเขาเชื่ออย่างสมเหตุสมผลว่าจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวเพื่อ (ก) ปฏิบัติตามกฎหมายระเบียบข้อบังคับใด ๆ ที่เกี่ยวข้อง กระบวนการทางกฎหมายหรือคำขอของรัฐบาล (b) บังคับใช้ข้อกำหนดการใช้งานที่เกี่ยวข้องรวมถึงการสอบสวนการละเมิดที่อาจเกิดขึ้น (c) ตรวจจับป้องกันหรือจัดการกับกิจกรรมที่ผิดกฎหมายหรือสงสัยว่าผิดกฎหมาย (รวมถึงการฉ้อโกงการชำระเงิน) ปัญหาด้านความปลอดภัยหรือทางเทคนิคหรือ (ง) ป้องกันอันตรายต่อสิทธิทรัพย์สินหรือความปลอดภัยของ Mighty Travels / Mighty Media ผู้ใช้งานหรือสาธารณชนตามที่กฎหมายกำหนดหรืออนุญาต

การถ่ายโอนธุรกิจ: ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการปรับโครงสร้างการปรับโครงสร้างการควบรวมกิจการหรือการขายหรือการโอนทรัพย์สินอื่น ๆ เราจะถ่ายโอนข้อมูลรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลโดยที่ฝ่ายที่ได้รับตกลงที่จะเคารพข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะที่สอดคล้องกับความเป็นส่วนตัวของเรา คำให้การ.

ทางเลือกของคุณ


อีเมลและข้อความ หากคุณไม่ต้องการรับการสื่อสารบางอย่างจากเราทางอีเมลหรือข้อความอีกต่อไปโปรดยกเลิกการสมัครผ่านลิงก์ที่ให้ไว้ในอีเมลทุกฉบับ

คุณสามารถขออัปเดตหรือลบข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับคุณและข้อมูลการชำระเงินของคุณ

เราอาจปฏิเสธคำขอที่ไม่มีเหตุผลหรือไม่จำเป็นตามกฎหมายรวมถึงคำขอที่ทำไม่ได้จริงอย่างยิ่งอาจต้องใช้ความพยายามทางเทคนิคที่ไม่ได้สัดส่วนหรืออาจทำให้เราเสี่ยงต่อการดำเนินงานเช่นการฉ้อโกงในการทดลองใช้ฟรี

ความปลอดภัย


เราใช้มาตรการทางการบริหารตรรกะทางกายภาพและการจัดการที่สมเหตุสมผลเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการสูญหายการโจรกรรมและการเข้าถึงการใช้และการแก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาต มาตรการเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อให้ระดับความปลอดภัยที่เหมาะสมกับความเสี่ยงในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ น่าเสียดายที่ไม่มีมาตรการใดที่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้ 100% ดังนั้นเราจึงไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้

การเปลี่ยนแปลงคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้


เราจะอัปเดตคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้เป็นครั้งคราวเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดทางกฎหมายข้อบังคับหรือการปฏิบัติงาน เราจะแจ้งให้ทราบถึงการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว (รวมถึงเวลาที่จะมีผลบังคับใช้) ตามกฎหมาย การใช้บริการ Mighty Travels / Mighty Media ของคุณต่อไปหลังจากการอัปเดตใด ๆ มีผลจะถือเป็นการรับทราบและ (ตามความเหมาะสม) การยอมรับการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น หากคุณไม่ต้องการรับทราบหรือยอมรับการอัปเดตใด ๆ ของคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้คุณสามารถยกเลิกการใช้บริการ Mighty Travels / Mighty Media ได้

ประกาศความเป็นส่วนตัวของ California Consumer Privacy Act (CCPA)


ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียและเสริมคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวม


เรารวบรวมข้อมูลที่ระบุ, เกี่ยวข้อง, อธิบาย, มีความสามารถพอสมควรที่จะเชื่อมโยงกับ, หรืออาจเชื่อมโยงอย่างสมเหตุสมผลไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อมกับผู้บริโภคหรือครัวเรือนรายใดรายหนึ่ง (“ ข้อมูลส่วนบุคคล CCPA”) เราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล CCPA ประเภทต่อไปนี้จากผู้บริโภคภายในช่วงสิบสอง (12) เดือนที่ผ่านมา:

ตัวระบุ:“ ตัวระบุ” ครอบคลุมข้อมูลที่หลากหลายรวมถึงชื่อที่อยู่อีเมลที่อยู่ไปรษณีย์หมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่ IP เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของ CCPA ที่อยู่ในหมวดหมู่นี้ ตัวอย่างเช่นสำหรับสมาชิกเราจะมีที่อยู่อีเมลข้อมูลการชำระเงิน (เช่นบัตรเครดิต) เรารวบรวมที่อยู่ IP เมื่อคุณเชื่อมต่อกับบริการของเราทางออนไลน์ ตัวระบุประเภทนี้เชื่อมต่อกับบัญชีของคุณ นอกจากนี้ยังมีตัวระบุที่เราใช้เพื่อวัตถุประสงค์เช่นการโฆษณา (ตัวระบุอุปกรณ์ที่รีเซ็ตได้คุกกี้โฆษณาของบุคคลที่สามบนเว็บไซต์ของเรา) ที่เราไม่ได้เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ แต่สามารถใช้เพื่อติดต่อคุณด้วยข้อความส่งเสริมการขายบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันอื่น ๆ

ลักษณะของการจัดประเภทที่ได้รับการคุ้มครองภายใต้กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียหรือรัฐบาลกลาง: ครอบคลุมข้อมูลที่หลากหลายเช่นเชื้อชาติเพศสถานภาพการสมรสและกลุ่มอื่น ๆ ที่ได้รับการคุ้มครอง เราจะไม่รวบรวมข้อมูลนี้เมื่อคุณลงทะเบียนบริการ

ข้อมูลทางการค้า: รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พิจารณารับหรือซื้อ

อินเทอร์เน็ตหรือข้อมูลกิจกรรมเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ : บริการของเรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล CCPA ในหมวดหมู่นี้เช่นการโต้ตอบของคุณกับบริการของเรา

ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์: เรารวบรวมที่อยู่ IP ซึ่งเราสามารถระบุตำแหน่งทั่วไปของคุณได้ อย่างไรก็ตามเราไม่อ่านข้อมูลเซ็นเซอร์ GPS ใด ๆ

การอนุมาน: เรามีบริการคำแนะนำที่วิเคราะห์สตรีมการคลิกของคุณและการค้นหาเพื่อมอบ 'ข้อเสนอที่แนะนำ' ให้เลือกได้ดียิ่งขึ้น


การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของ CCPA


เราใช้ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล CCPA เพื่อให้บริการของเราแก่คุณ:

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อจัดหาวิเคราะห์ดูแลปรับปรุงและปรับแต่งบริการและความพยายามทางการตลาดของเราเพื่อดำเนินการลงทะเบียนคำสั่งซื้อและการชำระเงินของคุณและเพื่อสื่อสารกับคุณในหัวข้อเหล่านี้และหัวข้ออื่น ๆ

ตัวอย่างเช่นเราใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ทั่วไปของคุณจัดหาเนื้อหาที่แปลเป็นภาษาท้องถิ่นให้คำแนะนำที่กำหนดเองและเป็นส่วนตัว
ป้องกันตรวจจับและตรวจสอบกิจกรรมต้องห้ามหรือผิดกฎหมายที่อาจเกิดขึ้นรวมถึงการฉ้อโกงและบังคับใช้ข้อกำหนดของเรา (เช่นการพิจารณาสิทธิ์ในการทดลองใช้ฟรี)
สื่อสารกับคุณเกี่ยวกับบริการของเราเพื่อให้เราสามารถส่งข่าวสารเกี่ยวกับ Mighty Media รายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติใหม่ข้อเสนอพิเศษประกาศส่งเสริมการขายการสำรวจผู้บริโภคและเพื่อช่วยเหลือคุณในการร้องขอการดำเนินงานเช่นคำขอรีเซ็ตรหัสผ่าน การสื่อสารเหล่านี้อาจใช้วิธีการต่างๆเช่นอีเมลหรือ SMS

แหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคล CCPA


คุณ (ผู้บริโภค) เมื่อคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคล CCPA กับเราโดยตรงและเมื่อเรารวบรวมข้อมูลนั้นโดยอัตโนมัติตามการโต้ตอบของคุณกับเรา

แหล่งข้อมูลอื่น ๆ : ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ที่สมาชิกใช้เพื่อเข้าถึงบริการของเราผ่านฐานข้อมูลสาธารณะที่เชื่อมโยงที่อยู่ IP กับ ISP


สิทธิ์ของคุณภายใต้ CCPA


คุณมีสิทธิ์ที่จะทราบว่ามีการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของ CCPA ประเภทใดและเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับคุณ ประเภทของแหล่งที่มาที่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของ CCPA วัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือการค้าของเราในการรวบรวมใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล CCPA ประเภทของบุคคลที่สามที่เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของ CCPA ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล CCPA ที่เราเปิดเผยเกี่ยวกับคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ เราไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคล

คุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับสำเนาของข้อมูลส่วนบุคคล CCPA ที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ

คุณมีสิทธิ์ในการลบข้อมูลส่วนบุคคล CCPA ของคุณภายใต้ข้อยกเว้นภายใต้ CCPA

เราจะไม่เลือกปฏิบัติกับคุณตามการใช้สิทธิ์ CCPA ของคุณ