VPN สำหรับการเดินทางอันดับต้น ๆ - รีวิว StrongVPN, ExpressVPN และ NordVPN

เขียนและเผยแพร่ 7 มีนาคม 2018 See this post in English
ทำไมคุณถึงต้องใช้ VPN สำหรับการเดินทาง?


การเข้ารหัส


การเข้ารหัสเป็นปรากฏการณ์ล่าสุดสำหรับการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาการรับส่งข้อมูลที่ไม่ได้เข้ารหัสเป็นบรรทัดฐานและการเข้าสู่ระบบ Facebook หรือ Google ทุกครั้งจะถูกส่งในรูปแบบข้อความธรรมดาทางอินเทอร์เน็ต นั่นหมายความว่าใครก็ตามที่อยู่ในร้านกาแฟเดียวกันหรือแม้แต่พื้นที่เดียวกันก็สามารถกรองการเข้าชมด้วยรหัสผ่านและเข้ายึดบัญชีของคุณได้ สิ่งต่างๆมีการเปลี่ยนแปลงและตอนนี้แม่กุญแจ HTTPS เป็นบรรทัดฐานที่ยังคงมีการเข้าชมจำนวนมากที่ไม่ได้เข้ารหัสรวมถึง:

  • แบบสอบถามเนมเซิร์ฟเวอร์

  • อีเมล (เว้นแต่ส่งผ่านเว็บอินเตอร์เฟส)


VPN สำหรับการเดินทางจะดูแลและสร้างอุโมงค์ที่ปลอดภัยจากคอมพิวเตอร์ของคุณไปยังผู้ให้บริการ VPN ของคุณ ทราฟฟิกอาจไม่ได้เข้ารหัสจากที่นั่น แต่ผู้ให้บริการ VPN ของคุณมักจะมีเซิร์ฟเวอร์อยู่ในละแวกที่ปลอดภัย (หรืออย่างนั้นก็ถือว่าได้)

ปลดล็อกเว็บไซต์


หลายประเทศ / โรงแรม / ร้านกาแฟยุ่งเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตและจะกระชับช่วงของบริการที่คุณสามารถเข้าถึงได้ ซึ่งมีตั้งแต่การบล็อกพอร์ตการบล็อกโดเมนหรือการบล็อกโปรโตคอลบางอย่าง VPN สำหรับการเดินทางมักจะแก้ปัญหาทั้งหมดนี้ได้ ตราบเท่าที่คุณสามารถสร้างการเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ VPN ของคุณ

ฉันใช้ Tor ไม่ได้เหรอ?

The TOP travel VPNs – StrongVPN, ExpressVPN and NordVPN Review

ทต คือ ทางเลือกเบราว์เซอร์ที่ปลอดภัยและฟรี แต่เป็นเพียงเบราว์เซอร์ (เว้นแต่คุณจะเปลี่ยนการตั้งค่า) และเป็น มักจะช้ามาก ทต also severely restricts the browsing experience because of its strong security settings.

สิ่งที่ต้องค้นหาใน VPN


สำหรับฉันในที่สุดมันก็เดือดถึง:

  • มาตรฐานความปลอดภัย

  • ความเร็วในการเชื่อมต่อและปริมาณงาน

  • จำนวน IP (รวมความหลากหลายทางภูมิศาสตร์)

  • ความน่าเชื่อถือ

  • สะดวกในการใช้

  • ราคา


เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้นำผู้ให้บริการ VPN ชั้นนำสามรายมาทดลองและทดสอบกับอุปกรณ์ของ Apple (MacBook และ iPhone)

StrongVPN


The TOP travel VPNs – StrongVPN, ExpressVPN and NordVPN Review

StrongVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ในสหรัฐอเมริกาและเป็นหนึ่งใน 'เด็กในบล็อก' ที่เก่าแก่ที่สุด ค่าบริการ StrongVPN $ 10 ต่อเดือน (month-to-month subscription) และได้สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้ให้บริการที่ปลอดภัย

อย่างไรก็ตามทั้ง แอพ iPhone และแอพ Mac ที่เราทดสอบนั้นค่อนข้างเกะกะ และแอป Mac บนเดสก์ท็อปมักจะขัดข้องในบางครั้ง บางครั้งแอพ iPhone ก็ทำให้ฉันโมโหด้วยการสลับเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วขึ้น ฉันต้องเรียกใช้การติดตั้งทั้งหมดซ้ำแล้วซ้ำอีก

ช่วงของ StrongVPN เซิร์ฟเวอร์ค่อนข้าง จำกัด แต่คุณมีเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 50 แห่งในสหรัฐอเมริกาเพื่อเชื่อมต่อโดยส่วนใหญ่อยู่ในชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกา

เซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ค่อนข้างเร็วและปริมาณงานทำได้ง่าย 20 Mbit แม้ว่าคุณจะดาวน์โหลดต่อเนื่องเป็นเวลาหลายชั่วโมง ฉันชอบวิธีที่ยูทิลิตี้สวิตช์เซิร์ฟเวอร์ทดสอบเซิร์ฟเวอร์ก่อนที่คุณจะเชื่อมต่อ StrongVPN มีตัวเลือกโปรโตคอลการเข้ารหัสให้คุณเลือกสามแบบ (แม้ว่าฉันรู้สึกว่าผู้ใช้ส่วนใหญ่จะไม่สนใจมากนัก)

แผนที่ฉันเคยมี ($ 21 เป็นเวลา 3 เดือน) อนุญาตให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์หนึ่งเครื่องเท่านั้นและจะตัดการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่ใช้ล่าสุดเมื่อคุณเปิดการเชื่อมต่อแบบขนานอื่น ฉันพบว่ามันน่ารำคาญ

StrongVPN ดีมากหากคุณต้องการเพียงแค่เชื่อมต่อ ONE FAST SERVER ในสหรัฐอเมริกา เพื่อความปลอดภัยเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามต้องทิ้งความสามารถในการใช้งานและความเป็นส่วนตัวออนไลน์ StrongVPN คือ ความช่วยเหลือน้อยกว่าในประเทศที่บล็อกเซิร์ฟเวอร์ VPN อย่างมากเช่น อิหร่าน, ซาอุดีอาระเบียหรือจีน.

คุณสามารถสมัครใช้ StrongVPN ได้ที่นี่.

ExpressVPN


The TOP travel VPNs – StrongVPN, ExpressVPN and NordVPN Review

ฉันเพิ่งเริ่มใช้ ExpressVPN และ พบว่าเป็นเรื่องน่าประหลาดใจอย่างยิ่ง. ค่าบริการ ExpressVPN $ 12.95 ต่อเดือน (month-to-month subscription) และ is the แพงที่สุดในการทดสอบของเรา

แอพ MacBook และ iPhone มีรูปลักษณ์ทันสมัยติดตั้งง่ายและไม่ค่อยมีปัญหา มีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากทั่วโลกให้เชื่อมต่อแม้ว่าจะมีเซิร์ฟเวอร์น้อยเกินไปในสหรัฐอเมริกาเซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ทำงานได้อย่างรวดเร็วแม้ว่าบางเซิร์ฟเวอร์จะใช้งานไม่ได้ก็ตาม

The TOP travel VPNs – StrongVPN, ExpressVPN and NordVPN Review

คุณสมบัติที่ดีที่สุดคือการทดสอบความเร็ว คุณสามารถทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดรอบตัวคุณแล้วเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่จะทำงานได้ดีที่สุดสำหรับคุณ นอกจากนี้ยังระบุเซิร์ฟเวอร์ที่หยุดทำงานด้วย

ฉันยังไม่เห็นการหยุดทำงานใด ๆ และพบไฟล์ บริการและการสนับสนุนที่มีความน่าเชื่อถือสูงExpressVPNแผนของอนุญาตให้มีการเชื่อมต่อพร้อมกันอย่างน้อย 3 รายการ (ฉันยังไม่ได้ลองมากกว่านั้น)

ExpressVPN เป็นโซลูชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับ รับรายชื่อเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากและอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ทำให้คุณมีความสุขทุกวัน สำหรับฉันมันเป็นวิธีแก้ปัญหารอบด้านที่ดีที่สุด


คุณสามารถสมัคร ExpressVPN ที่นี่.

NordVPN


The TOP travel VPNs – StrongVPN, ExpressVPN and NordVPN Review

NordVPN ขับเคลื่อนโดย ความสนใจอย่างไม่หยุดยั้งของผู้ก่อตั้งในความเป็นส่วนตัวออนไลน์. NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์อยู่ทั่วโลกรวมถึงสถานที่ห่างไกล (อ่านที่แพงกว่า) ในแอลเบเนีย รายชื่อเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด 3,200 เซิร์ฟเวอร์น่าประทับใจ! สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณ เชื่อมต่อจากประเทศที่ทราบว่าบล็อกเซิร์ฟเวอร์ VPN (เช่นอิหร่านซาอุดีอาระเบียหรือจีน)

The TOP travel VPNs – StrongVPN, ExpressVPN and NordVPN Review

VPN ยังมีตัวเลือกในการกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลของคุณผ่าน P2P, Use Onion over VPN (Tหรือ) หรือ VPN สองเท่า


The TOP travel VPNs – StrongVPN, ExpressVPN and NordVPN Review


สิ่งที่ไม่ชัดเจน NordVPNจุดเด่นของมันคือส่วนต่อประสานผู้ใช้หรือการใช้งาน เพียงแค่ดูภาพหน้าจอนี้จากแอพ Mac ปัจจุบัน:

The TOP travel VPNs – StrongVPN, ExpressVPN and NordVPN Review

NordVPN ยังไม่อนุญาตให้คุณเลือกเมืองหรือเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ นี่เป็นปัญหาหากคุณต้องการตำแหน่งที่แน่นอนในการลงชื่อเข้าใช้ (เช่น Facebook ชอบล็อกฉันไม่ให้ฉันล็อกอินจากตำแหน่งใหม่)

NordVPN อนุญาตให้ใช้อุปกรณ์ได้สูงสุดหกเครื่อง ที่จะเชื่อมต่อในเวลาเดียวกันและแผนเดือนต่อเดือนจะมาในเวลา $ 11.95 ต่อเดือน

เรารู้สึกว่าNordVPN เป็นโซลูชันระดับมืออาชีพสำหรับกรณีการใช้งานจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพยายามเชื่อมต่อจากประเทศที่กำลังทำสงครามกับเสรีภาพของอินเทอร์เน็ต

คุณสามารถสมัครใช้งาน NordVPN ได้ที่นี่.

หมายเหตุ: บทความนี้มีลิงค์พันธมิตรของเรา หากคุณเลือกสมัครด้วยลิงก์ของเราเราขอขอบคุณ