Đánh giá Hạng Phổ thông TAM (Nội địa Brazil) Rio de Janeiro (GIG) đến Recife (REC)

Đã viết và xuất bản 26 tháng 1, 2016 See this post in English

TAM Economy Class Review (Brazil Domestic) Rio de Janeiro (GIG) to Recife (REC)

Sau khi tôi thăm Rio - Tôi đã trở lại sân bay GIG. Nó chỉ là 11 dặm nhưng giao thông là hoàn toàn không thể đoán trước và có thể mất hai giờ để đạt được điều đó. UberX hiện đã có ở Rio de Janeiro nhưng nó liên tục tăng (thường là 2,7 lần) nên tôi không chắc liệu mình có tìm được một chiếc Uber vào Giờ cao điểm hay không. Mặc dù vậy, tôi đã rất may mắn và khoảng 5 giờ chiều, không có sự đột biến nào xuất hiện và một tài xế Uber thân thiện (không có kỹ năng tiếng Anh) sẽ đến và đón tôi. Nó chỉ mất khoảng một tiếng đồng hồ cho 11 dặm mà là một thời gian tuyệt vời cho các giao thông giờ cao điểm. Tổng cộng là $ 12,97 - tôi cảm thấy hơi tệ :(

TAM có một khu vực làm thủ tục rất lớn tại Nhà ga số 2 mới hơn nhiều so với Nhà ga số 1, đây là một bãi chứa (xem của tôi đánh giá chuyến bay với COPA năm 2013). Nhưng nó rất dang dở. Kiểm tra dễ dàng nhưng đại lý rất thuyết phục rằng hành lý của tôi cần được làm thủ tục. Giới hạn chỉ là 7 kg và của tôi là 13,5 kg. Túi được kiểm tra miễn phí nên tôi đã nhượng bộ.

Tôi hỏi về phòng chờ và ngạc nhiên là không có phòng chờ nào dành cho các chuyến bay nội địa. Đối với bất kỳ hãng hàng không nào!

Các sân bay hơi khó hiểu vì nhiều tiện nghi nằm rải rác giữa các tầng khác nhau. Có sảnh khởi hành trước khi an ninh trở nên khan hiếm - nó giống như một công trường xây dựng hơn là một nhà ga. Tôi ngạc nhiên là WiFi sân bay trong khu vực làm thủ tục rất nhanh (nó rất chậm trong quá khứ an ninh, gây nhầm lẫn).

Giữa khách đến và đi là một đẳng cấp khác với khu ẩm thực và quán Starbucks được trang trí độc đáo. Đây cũng là nơi duy nhất có cửa hàng phù hợp. Tôi có thêm một vài cửa hàng bao gồm cả một hiệu thuốc ở đó (điều đó thật tuyệt khi bộ chuyển đổi nguồn của tôi đã bị loại bỏ).

Bảo mật giống như TSA Pre ở đây cho tất cả mọi người - nó hầu như không tồn tại. Brazil chưa bao giờ xảy ra bất kỳ vấn đề khủng bố lớn nào và không có vụ cướp máy bay nên điều này có thể hiểu được phần nào. Khu nội trú cũng không tệ với một vài cửa hàng bán đồ ăn trông khá nguy hiểm. Chuyến bay của tôi đến Recife đã lên máy bay muộn và đã hết chỗ. TAM sử dụng những chiếc A320 mật độ cao với khoảng cách chỗ ngồi tối thiểu. Tôi có thể vừa vặn.

TAM Economy Class Review (Brazil Domestic) Rio de Janeiro (GIG) to Recife (REC)

TAM Economy Class Review (Brazil Domestic) Rio de Janeiro (GIG) to Recife (REC)

Những gì tôi nhận ra mà không có tất cả những hành lý ký gửi đó, việc lên máy bay và hạ cánh nhanh hơn rất nhiều. Kinh ngạc!

Tất cả thông báo đều bằng tiếng Bồ Đào Nha với TAM nội địa - không phải tôi đang tìm kiếm điều gì đó đáng ngạc nhiên mà tôi tò mò về lộ trình của chúng tôi. Các 1.250 dặm sẽ đưa chúng ta 3 giờ và chúng tôi về cơ bản theo bờ biển Đại Tây Dương thẳng lên phía bắc. Chúng tôi đã có một loạt bất ổn liên tục - mặc dù không có gì thực sự tồi tệ. Các tiếp viên sẽ đi ra với một gói đồ ăn nhẹ và nước trong nửa chuyến bay. Họ rất thân thiện và dành thời gian của họ với mong muốn của tất cả mọi người. Nó giống như bay vẫn là một điều cực kỳ thú vị.

Điều tôi nhận thấy là không một ai mở máy tính xách tay hoặc thậm chí là tai nghe khử tiếng ồn. Mọi người đang ngủ trưa hoặc chỉ thư giãn. Rõ ràng là tôi không ở Mỹ!

LAN / TAM có một hệ thống giải trí trên bo mạch tuyệt vời với hàng tấn phim và chương trình truyền trực tiếp đến thiết bị của bạn. Cuộc đuổi bắt? Bạn cần cài đặt ứng dụng trước chuyến bay. Trên máy tính xách tay của tôi, nó cũng sẽ không hoạt động vì 'tệp dmg' bắt buộc sẽ không được cài đặt. Không có phim cho tôi oh tốt.

TAM Economy Class Review (Brazil Domestic) Rio de Janeiro (GIG) to Recife (REC)

TAM Economy Class Review (Brazil Domestic) Rio de Janeiro (GIG) to Recife (REC)

Chúng tôi đến đúng giờ ở Recife - những gì đã xảy ra rằng chúng tôi bay ĐÔNG nhưng thay đổi thời gian vì chúng tôi sẽ bay TÂY (một giờ trở lại). Mặt trời mọc lúc 5 giờ sáng khá nhiều quanh năm ở Recife! Chưa bao giờ có điều đó trước đây! Trời mưa to và những người xử lý hành lý dường như đã có một ngày chậm chạp - phải mất 45 phút để mang (rất nhiều) túi ra. Nhưng có thể thấy người xử lý hành lý di chuyển các túi với cài đặt video thú vị.

TAM Economy Class Review (Brazil Domestic) Rio de Janeiro (GIG) to Recife (REC)

Taxi sân bay Recife rất đẹp - không phải mặc cả. Có taxi tính tiền ở khắp mọi nơi không tính thêm phí chỉ vì họ bắt đầu chuyến xe từ sân bay.