การสิ้นสุดของยุค: เงินสดเท่านั้นวานิลลาโหลดการซื้อซ้ำที่ CVS

เขียนและเผยแพร่ 31 มีนาคม 2014 See this post in English

ฉันเชื่อว่ามันเป็น ข้อเสนอของแดน เรื่องเล่าเช้านี้ที่ CVS ได้กำหนดนโยบายใหม่ในเครือโดยยอมรับเฉพาะการซื้อเงินสดสำหรับ Vanilla Reload และบัตรของขวัญและบัตรเดบิตแบบเติมเงินที่เทียบเท่าเงินสดอื่น ๆ สำหรับพวกเราที่เป็นผู้สนับสนุนการใช้จ่ายเพื่อการผลิต (MS) ตัวยงนี่เป็นเรื่องใหญ่ Vanilla Reloads เป็นส่วนสำคัญของบัตรเดบิตแบบเติมเงินจำนวนมากซึ่งรวมถึง Bluebird, AMEX Serve, MyVanilla และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน การไม่สามารถซื้อสิ่งเหล่านี้โดยใช้บัตรเครดิตจะ จำกัด ขอบเขตที่ผู้คนจำนวนมากจะได้รับโบนัสการใช้จ่ายขั้นต่ำจำนวนมากและจะเป็นข้อเสียอย่างใหญ่หลวงในการสมัครบัตรหลายใบพร้อมกัน


The End of an Era:  Cash Only Vanilla Reload Purchases at CVSแน่นอนว่าเมื่อข้อตกลง Mint ปิดตัวลงผู้คนจำนวนมากก็คาดการณ์ว่าการใช้จ่ายที่ผลิตได้จะสิ้นสุดลงเช่นกัน สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ฝึกหัดเมื่อหลายปีก่อนโรงกษาปณ์ของสหรัฐฯอนุญาตให้ทุกคนซื้อเหรียญ 1 เหรียญได้ในราคาแม้ใช้บัตรเครดิต แฮกเกอร์หลายไมล์เข้าไปซื้อเหรียญมูลค่าหลายล้านเหรียญโดยใช้ไมล์ / คะแนนและบัตรเครดิตคืนเงินจากนั้นนำเหรียญเหล่านี้ไปฝากไว้ในบัญชีธนาคารและชำระยอดคงเหลือในบัตรเครดิต แม้แต่นักเขียนผู้ต่ำต้อยของคุณก็โยนหลังของเขา (และสปริงรถของเขา) ที่ดึงเหรียญมูลค่ากว่า 300,000 เหรียญไปที่ธนาคารในช่วงหกเดือน

เช่นเดียวกับเมื่อข้อตกลง Mint สิ้นสุดลงช่องทางใหม่ของ MS เช่นการ์ด Vanilla Reload เหล่านี้ก็ผุดขึ้นมา ในเวลาต่อมาฉันมั่นใจว่าจะมีเครื่องมืออื่นที่จะปรากฏขึ้นซึ่งแฮ็กเกอร์การเดินทางที่มีความเชี่ยวชาญสามารถรวบรวมคะแนนและไมล์สะสมจำนวนมากบนบัตรเครดิตของตนได้ แต่ในระหว่างนี้เรามาเทเหล้าให้กับข้อตกลงที่ร่ำรวยอย่างแท้จริงซึ่งเป็นวิธีของโดโด RIP CVS Vanilla Reloads เราจะคิดถึงคุณ


The End of an Era:  Cash Only Vanilla Reload Purchases at CVS